Thành viên T1 chọn tướng nào làm skin vô địch CKTG 2023?

Thứ hai, 20/11/2023 16:16 PM (GMT+7)
A A+

Dưới đây là các tướng được thành viên của T1 chọn làm trang phục vô địch CKTG 2023 (danh sách sơ bộ chưa chốt).

Nghe nội dung bài viết

T1 đã giành chiến thắng 3-0 trước đối thủ Trung Quốc Weibo Gaming để lên ngôi vô địch CKTG 2023. Điều này đồng nghĩa với việc mỗi thành viên sẽ được Riot Games làm một trang phục vinh danh và được chia doanh thu từ việc bán trang phục đó.

Ở thời điểm hiện tại, hầu hết các thành viên của T1 đều đã nhắm sẵn các vị tướng để làm trang phục, chỉ có Faker thừa nhận rằng anh chưa từng nghĩ đến điều này và cần thời gian cân nhắc.

Thành viên T1 chọn tướng nào làm skin vô địch CKTG 2023? 359410
Các thành viên của T1 sẽ được Riot Games làm trang phục vinh danh (Ảnh: LOL Esports)

Dưới đây là danh sách sơ bộ lựa chọn của các thành viên T1:

  • Zeus: Jayce hoặc Yone
  • Oner: Lee Sin
  • Faker: Chưa nghĩ tới nhưng muốn chọn một trang phục mà người hâm mộ thích.
  • Gumayusi: Jinx
  • Sự nghiệp: Bard hoặc Renata

Có thể thấy Oner và Gumayusi là những người chắc chắn với lựa chọn của mình nhất. Oner dù đã chơi tướng tank xuyên suốt cả giải đấu và xây dựng tên tuổi với những con bài như Rell hay Poppy, nhưng cuối cùng vị tướng anh chọn vẫn là một con bài đi rừng ăn thịt nặng về kỹ năng - Lee Sin.

Vị thầy tu mù này là vị tướng mà bất cứ người đi rừng nào cũng phải chơi đi chơi lại, do đó đây chắc chắn sẽ là một skin bán chạy. Trước đó, T1 cũng đã có một skin Lee Sin của Bengi, nhưng không quá đẹp, hy vọng lần này Riot sẽ làm tốt hơn.

Thành viên T1 chọn tướng nào làm skin vô địch CKTG 2023? 359415
T1 sẽ có tới hai skin Lee Sin (Ảnh: Riot Games)

Gumayusi dù có bể tướng cực kỳ đa dạng nhưng lại chọn trung thành với cô nàng nổi loạn Jinx. Với việc Jinx là nhân vật chính của Arcane và bộ phim này sắp có phần 2, lượng người chơi Jinx dự kiến sẽ lại một lần nữa tăng đột biến, kéo theo đó là doanh thu bán trang phục tăng vọt. Một sự lựa chọn rất khôn ngoan từ "Thái Tử" nhà T1.

Về phần Faker, Akali có thể là một sự lựa chọn thú vị dành cho anh, bởi nữ Ninja này có sử dụng các lá bùa, có thể kết hợp hoàn hảo với chủ đề "Triệu hồi Quỷ Vương" và màu đỏ đặc trưng của T1. Dẫu vậy, dù skin gì đi chăng nữa thì nhiều khả năng Faker cũng không sử dụng, bởi anh luôn luôn chỉ xài skin mặc định.

Author Thethao247.vn Rain / Theo tv.thoibaovhnt.com.vn - Copy
Xem thêm