Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Đoàn Văn Hậu đồng cảm với Quang Hải

23/09/2022 23:23 (GMT+7)
A A+ A++
Theo dõi Thethao247 trên

Đoàn Văn Hậu đã có những chia sẻ xung quanh câu chuyện xuất ngoại của Quang Hải tại Pau FC.

Nghe nội dung bài viết

Quang Hải đang trải qua những ngày tháng khó khăn trong màu áo CLB Pau. Tiền vệ sinh năm 1997 không có được khởi đầu như kỳ vọng. Số phút thi đấu của Quang Hải ngày càng giảm dần và đến thời điểm hiện tại, cựu cầu thủ của Hà Nội FC vẫn chưa tạo ra được dấu ấn rõ nét.

Những điều này khiến cho người hâm mộ lo lắng rằng Quang Hải sẽ khó lòng thành công tại châu Âu. Một người em thân thiết của Quang Hải ở ĐTVN cũng như CLB Hà Nội cũng có những trải lòng trên MyCeleb.vn để đồng cảm với đàn anh: "Giống như anh Hải nói, lúc anh ấy quyết định đi, đấy là một quyết định dũng cảm. Anh ấy chấp nhận, vượt ra khỏi giới hạn của anh ấy, đấy là một cái dũng cảm của anh ấy rồi.

Em hi vọng là mọi người sẽ ủng hộ anh ấy, ủng hộ những cái bước đi như thế để sau này sẽ có nhiều cầu thủ Việt Nam thi đấu ở nước ngoài hơn nữa.

Em cũng đã trải qua rồi, chả có ai hiểu cảm giác như chính bản thân anh ấy. Anh Hải hiểu mình học hỏi được những gì. Được sang thi đấu ở những nền bóng đá lớn như thế, đó là vinh dự của một đời cầu thủ".

getty-đoàn văn hậu
Văn Hậu đồng cảm với những khó khăn mà Quang Hải đang gặp phải tại Pau FC. (Ảnh: Getty)

Hơn ai hết, Văn Hậu có lẽ là người hiểu những khó khăn mà Quang Hải đang gặp phải. Cầu thủ sinh năm 1999 từng có quãng thời gian sang Hà Lan chơi bóng và gặp không ít những khó khăn. Giờ đây, Văn Hậu đã trở lại Hà Nội để thi đấu và là một trong những hậu vệ cánh trái hay nhất của bóng đá Việt Nam.

Quảng cáo
Quảng cáo

Hiện tại, Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Quang Hải đang tập trung cùng ĐT Việt Nam để tham dự giải giao hữu Tam hùng. Ở trận đấu tiếp theo, Những chiến binh Sao Vàng sẽ đụng độ với ĐT Ấn Độ. Sau đó, các cầu thủ sẽ trở về đại bản doanh của CLB để chuẩn bị cho các giải đấu quốc nội quay trở lại.

Để thua bại tướng của Việt Nam, ĐT Thái Lan chấm dứt chuỗi trận đáng tự hào

VIDEO: Khuất Văn Khang lập công cho ĐTQG Việt Nam (Nguồn: VTV)
Author Thethao247.vn Chi Hạ / Theo ArtTimes - Copy link Báo giá
Quảng cáo