Quảng cáo

HLV Shin Tae Yong đính chính thông tin sắp rời ĐT Indonesia

Thứ hai, 05/02/2024 10:44 AM (GMT+7)
A A+

HLV Shin Tae Yong khẳng định vẫn sẽ tập trung hết sức cho những mục tiêu sắp tới với ĐT Indonesia.

Sau hành trình tại VCK Asian Cup 2023, câu chuyện về tương lai của HLV Shin Tae Yong được rất nhiều NHM Indonesia quan tâm. 

Đáng chú ý, đã có những thông tin cho rằng HLV Shin Tae Yong đã chấp nhận lời đề nghị từ một đội tuyển khác và sắp chia tay Indonesia

Tuy nhiên, mới đây thì chiến lược gia người Hàn đã lên tiếng về thông tin này, ông khẳng định không bao giờ quan tâm đến những lời đề nghị của các quốc gia khác và vẫn muốn tập trung cho ĐT Indonesia.

shin-tae-yong-indonesia-1707104350.jpg
Có thông tin cho rằng HLV Shin Tae Yong đã nhận lời một đội tuyển khác và tính đến chuyện chia tay Indonesia

“Quả thực, trong thời gian tôi làm việc ở Indonesia, thường xuyên có những lời đề nghị. Nhưng tôi đã ký hợp đồng gia hạn với ĐT Indonesia vào cuối năm 2023 rồi vì thế cũng không có ý nghĩ chuyển sang đội tuyển khác. Ở Asian Cup tôi cũng đã nhận được lời đề nghị nhưng tôi không quan tâm chút nào".

Cũng có tin đồn rằng tôi có thể trả tiền đền bù hợp đồng nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ đến điều đó như vậy. Trong thời gian làm HLV trưởng ĐT Indonesia, tôi sẽ cố gắng hết sức và hiện đang thường xuyên gặp ông Erick Thohir (Chủ tịch LĐBĐ Indonesia) để trao đổi, thảo luận về sự phát triển của bóng đá Indonesia cũng như việc gia hạn hợp đồng đến năm 2027.

Tôi chưa bao giờ quan tâm đến việc làm huấn luyện viên trưởng của một quốc gia khác dù chỉ một phần trăm. Vì vậy, hy vọng sẽ không có sự hiểu lầm" , HLV Shin Tae Yong khẳng định. 

dlbeatsnoopcom-final-3mhynqvy2o-1707104231.jpg
HLV Shin Tae Yong không quan tâm và nhận lời bất kỳ đội tuyển nào trong thời gian qua. (Ảnh: Getty)

Tới đây, HLV Shin Tae Yong và các học trò sẽ tập trung toàn lực cho 2 trận đấu gặp ĐT Việt Nam ở vòng loại 2 World Cup. ĐT Indonesia đang có khởi đầu khá tệ ở chiến dịch này khi chỉ có 1 điểm và xếp cuối bảng.

Do đó, đội tuyển xứ sở Vạn đảo đặt mục tiêu phải thắng Việt Nam để tạo ra thuận lợi trong hành trình tiếp theo.

Cuộc so tài giữa 2 đội sẽ lần lượt được diễn ra vào ngày 21/3 và 26/3.   

Author Thethao247.vn Hoàng Thành / Theo tv.thoibaovhnt.com.vn - Copy
Quảng cáo
Xem thêm