Quảng cáo

Romania: Cuộc đấu MMA kỳ lạ giữa một người đàn ông và hai phụ nữ

Thứ sáu, 31/05/2024 11:50 AM (GMT+7)
A A+

Sự kiện được tổ chức bởi Real Xtreme Fighting vấp phải vô vàn chỉ trích về sự chênh lệch thể chất giữa các đối thủ.

Nghe nội dung bài viết

Sự kiện MMA RXF46 được tổ chức bởi Real Xtreme Fighting (RXF) ở Romania, đã diễn ra một trận đấu kỳ lạ giữa một người đàn ông và hai phụ nữ. Mặc dù có nhiều thắc mắc từ giới mộ điệu, RXF không hề có ý định tạm dừng, và nó đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các mạng xã hội.

Sebastián Vieru, người sáng lập RXF, đã trò chuyện với kênh truyền thông địa phương Gazeta Sporturilor. "Đây là một màn trình diễn mà bản thân các võ sĩ đã tự quyết định tham gia".

"Không có gì là sai trái khi một người đàn ông đấu với một phụ nữ. Đó là xu hướng toàn cầu. Chúng tôi đã đề xuất và họ đã chấp nhận. Chúng tôi không phải là những người duy nhất tổ chức các sự kiện kiểu như thế này", ông Vieru khẳng định.

Khi được hỏi liệu ông có thấy bình thường khi một người đàn ông đấu phụ nữ trên võ đài, Vieru nhấn mạnh: "Chúng tôi sắp tổ chức một sự kiện với các trận đấu một đối một, nam đấu nữ. Đây là xu hướng toàn cầu trong lĩnh vực này".

thumbnail-2024-05-31t114237940-1717130569.png
Cuộc chiến "không cân sức" tại sự kiện MMA RXF46 ở Romania

Trận đấu đáng chú ý này có sự tham gia của "El Pervertido" Perversu Cumpara cùng hai nữ võ sĩ Bettyshor và Roxana Tutu. Cuộc chiến diễn ra trong một hiệp duy nhất, với những tình huống tấn công mạnh bạo từ cả hai phía.

"Hoàn toàn là một màn trình diễn ấn tượng! Các cô gái thật dũng cảm. Họ đã nhận một cú đòn mạnh và rất dũng cảm. Toàn bộ khán phòng đều đứng dậy", các bình luận viên khẳng định trong khi thuật lại trận đấu gây sốc. Các nhà tổ chức đã hứa hẹn mang đến một sự kiện hoành tránh cho người hâm mộ thể thao đối kháng , nơi các nghệ sĩ và nhân vật nổi tiếng từ môi trường trực tuyến đối đầu với nhau.

thumbnail-2024-05-31t114518983-1717130723.png
Cộng đồng võ thuật thế giới có những ý kiến trái chiều về sự kiện của RXF

Trước những phát ngôn của người sáng lập RXF, Amatto Zaharia - chủ tịch Liên đoàn Võ thuật Romania đã có những động thái lên tiếng chỉ trích cuộc đấu này.

“Từ quan điểm của tôi, tôi không thấy đúng đắn, bình thường và đạo đức khi có các trận đấu như vậy giữa phụ nữ và đàn ông. Tôi không thích việc một người đàn ông đánh một người phụ nữ và điều đó không hề bình thường. Không có gì bất hợp pháp trong trận đấu này, nhưng cũng không phải là đạo đức. Tôi hoàn toàn không đồng ý và không ai thích xem những hình ảnh đó”, ông Zaharia chia sẻ.

Author Thethao247.vn Nguyên Vũ / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Quảng cáo
Xem thêm