Quảng cáo

Hồng Ngọc Hà Travel được bổ nhiệm là đơn vị độc quyền phân phối vé FIFA World Cup QATAR 2022™ tại Việt Nam

Author Thethao247.vn Hà Phương - 10:35 10/06/2022 GMT+7
Nhận được sự tin tưởng của MATCH Hospitality (đại diện độc quyền của FIFA trong khu vực), với uy tín của mình Hồng Ngọc Hà Travel sẽ là đơn vị độc quyền phân phối vé và các gói sản phẩm chính thức củaFIFA World Cup QATAR 2022™ tại Việt Nam.
Nghe nội dung bài viết

Tấm vé xem trực tiếp Vòng chung kết World Cup luôn được săn đón nồng nhiệt bởi các tín đồ bóng đá trên toàn thế giới. Đặc biệt hơn, FIFA World Cup 2022 sẽ được diễn ra tại Qatar và đây là lần đầu tiên giải bóng đá lớn nhất hành tinh được tổ chức vào mùa Đông. Chính vì thế, việc sở hữu gói dịch vụ xem các trận chung kết FIFA World Cup 2022 càng trở nên khan hiếm đặc biệt là với người Việt Nam.

Nhắc về giải đấu năm nay ông JAIME BYROM, Chủ Tịch của MATCH Hospitality - đối tác độc quyền phân phối vé chính thức của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) cho biết: "Qatar hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ tại kỳ vô địch bóng đá lớn nhất hành tinh lần này. Với những lợi thế lớn như việc 8 sân vận động diễn ra trong năm nay nằm rất gần nhau trong thành phố Doha, được sự đầu tư rất lớn về mặt xây dựng cũng như kỹ thuật cao nhất, các danh lam thắng cảnh địa phương và sự đón tiếp nồng hậu với văn hóa Arab của đại diện nước đăng cai”.

02 (1) 1

Đại diện truyền thông Hồng Ngọc Hà Travel; Mr. IMRAN PATEL - Giám Đốc Kinh Doanh và Đối Ngoại MATCH HOSPITALITY; Trần Mạnh Đạt – CEO Hồng Ngọc Hà Travel (theo thứ tự từ trái qua phải).

Ông MICHAEL KELLY, Giám Đốc Kinh Doanh của MATCH Hospitality cho biết thêm về doanh thu “khủng” năm nay: "Doanh thu toàn cầu từ các gói sản phẩm tham dự FIFA World Cup Qatar 2022 đang ở mức kỷ lục, điều này đã củng cố niềm tin của chúng tôi rằng, nhu cầu tham dự và mong muốn trải nghiệm các gói sản phẩm của FIFA World Cup 2022 tại Qatar vẫn rất lớn”.

Về sự hợp tác lần này, ông NGUYỄN QUANG BÀNG, Tổng Giám Đốc của HỒNG NGỌC HÀ chia sẻ: “Hồng Ngọc Hà rất vinh dự được đồng hành với MATCH Hospitality trong vai trò là nhà phân phối độc quyền chính thức các gói sản phẩm tham dự FIFA World Cup 2022 tại Việt Nam. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cũng như đưa cơ hội tham dự giải vô địch bóng đá lớn nhất hành tinh đến gần hơn với người hâm mộ và quý khách hàng tại Việt Nam bằng việc cung cấp các gói sản phẩm tuyệt vời của MATCH Hospitality cho FIFA World Cup 2022 tại Qatar.”

04 1

Mr. IMRAN PATEL - Giám Đốc Kinh Doanh và Đối Ngoại MATCH HOSPITALITY; Nguyễn Quang Bàng- Tổng Giám đốc Hồng Ngọc Hà Travel (theo thứ tự từ trái qua phải).

Chương trình tham dự kỳ FIFA World Cup 2022 này sẽ mang lại cho khách hàng những gói sản phẩm đã bao gồm: vé chính thức tham dự các trận đấu tại Qatar, cùng với các trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời dành riêng cho người hâm mộ tại các sân vận động sẽ diễn ra các trận đấu, các phòng suite và lounge riêng dành cho khách VIPs và SVIPs, các buổi biểu diễn nhạc trước và sau trận đấu, lối đi riêng và chương trình đón tiếp quý khách, menu thượng hạng cho các bữa ăn cũng như snack nhẹ và thức ăn nhanh cho các hoạt động ngoài trời dành cho fan hâm mộ, thức uống bao gồm rượu vang, bia, champagne thượng hạng, chỗ đậu xe gần lối ra vào, quà lưu niệm và một số dịch vụ công thêm bao gồm khách sạn và các chuyến bay.

07 1-min

Tập thể Hồng Ngọc Hà Travel

Vé xem trực tiếp FIFA World Cup 2022 tại Qatar kèm theo các gói sản phẩm được mở bán trực tiếp tại Việt Nam thông qua HỒNG NGỌC HÀ TRAVEL– thương hiệu mới của HỒNG NGỌC HÀ, một nhà cung cấp dịch vụ lữ hành lớn nhất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng như hệ thống phân phối cho các đại lý hàng đầu và dịch vụ lữ hành thượng hạng tại Việt Nam. Với hơn 26 năm kinh nghiệm và hệ thống văn phòng đại diện tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, HỒNG NGỌC HÀ tự tin sẽ đem đến những gói sản phẩm và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng với chất lượng dịch vụ của mình.

Thông tin và tư vấn về việc mua các gói sản phẩm xem trực tiếp FIFA WORLD CUP QATAR 2022 xin liên hệ:

Hotline (028) 38 25 11 23

Website: www.hongngocha.com/fifaworldcuphospitality

Hà Phương
Thethao247
Theo ArtTimes - Copy
10.06.2022
Quảng cáo
Xem thêm