LMHT: Các xạ thủ khắc chế Smolder hiệu quả nhất

Thứ hai, 11/03/2024 14:15 PM (GMT+7)
A A+

(LMHT) Dưới đây là các lựa chọn xạ thủ tốt nhất để khắc chế hot pick Smolder tại khu vực đường dưới.

Sau một chút trầy trật khi mới ra mắt, Smolder có được chỗ đứng vững chắc ở khu vực đường dưới với 51.42% tỷ lệ thắng, 22.4% tỷ lệ chọn và tận 53.5% tỷ lệ cấm (thuộc nhóm tướng S+ của phiên bản LMHT 14.5, số liệu tính đến ngày 11/03).

Chú rồng nhỏ cũng được các tuyển thủ chuyên nghiệp trao trọn niềm tin và thường xuyên được sử dụng ở các giải đấu lớn của LMHT, hứa hẹn sẽ còn xuất hiện nhiều từ giờ cho đến giải đấu MSI 2024 (nếu meta không thay đổi). Nếu bạn không cấm, nhưng cũng không chọn được Smolder và phải đối đầu với chú rồng nhỏ phía bên kia chiến tuyến, hãy sử dụng các con bài xạ thủ dưới đây để khắc chế:

Seraphine

Seraphine là một trong những pháp sư carry cuối cùng còn trụ lại ở đường dưới. Cô nàng này sở hữu bộ công cụ đẩy đường - cấu rỉa - chống cấu rỉa khắc chế Smolder vô cùng hiệu quả.

Smolder có khả năng cấu rỉa mạnh khi đi đường. Tuy nhiên, nó khó có thể cấu xuyên qua lớp khiên và lượng hồi máu liên tục mà Seraphine cung cấp. Trái lại, Seraphine có thể liên tục uy hiếp Smolder, cấu máu và thậm chí là dứt điểm tiểu hỏa long nếu nó đứng lỗi.

Quan trọng hơn hết là Seraphine có khả năng đẩy đường, băng trụ vô cùng hiệu quả. Khi đi kẹp với các support thuật sư, Seraphine có thể đẩy lính vào trụ liên tục, sau đó gọi rừng gank Smolder. Với hàng loạt hiệu ứng khống chế, tạo khiên và hồi máu, Seraphine có thể kiến tạo ra các pha băng trụ vô cùng hiệu quả và an toàn. Điểm yếu của Smolder là giai đoạn đi đường, nếu bạn không cho tiểu hỏa long farm, hắn sẽ vô dụng vào giai đoạn giữa trận và đạt ngưỡng sức mạnh muộn hơn rất nhiều.

seraphine-14-1710132186.jpg
 

Senna

Senna cũng là một xạ thủ tier S+ ở thời điểm hiện tại với tỷ lệ thắng rất cao trong các giải đấu chuyên nghiệp. Bộ kỹ năng của Senna cho phép cô vừa cấu rỉa, vừa hồi máu, khắc chế vừa vặn bộ kỹ năng của Smolder.

Senna cũng có thể đi cặp với các tướng cận chiến, khắc chế cứng thực sự của Smolder và biến quãng thời gian đi đường của tiểu hỏa long trở thành địa ngục.

senna-36-1710132186.jpg
 

Twitch

Smolder cần thời gian để tích lũy sức mạnh và rất yếu trong các pha giao tranh đầu trận. Bạn có thể tận dụng điều này và chơi các vị tướng giao tranh mạnh mẽ như Twitch. Trong các lần di chuyển từ bệ đá cổ ra đường, Twitch có thể tàng hình tạt cánh và tạo ra những cú gank bất ngờ, đưa Smolder vào thế buộc phải đánh và có những pha dual kill kéo giãn khoảng cách giữa hai phe.

Author Thethao247.vn Rain / Theo tv.thoibaovhnt.com.vn - Copy
Xem thêm