Tướng mới trong LMHT sẽ là một pháp sư tai thỏ?

Thứ ba, 19/03/2024 11:16 AM (GMT+7)
A A+

Vị tướng mới nhất của LMHT có thể sẽ là một nữ pháp sư của tộc Vastayan với đôi tai thỏ đặc trưng.

Thời gian gần đây, các nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng trong cộng đồng LMHT như Remus và Big Bad Bear liên tục đề cập đến vị tướng mới nhất chuẩn bị xuất hiện trong tựa game này.

Theo giả thuyết của Big Bad Bear và Remus, tướng mới sẽ là một nữ pháp sư của tộc Vastaya, thuộc loài thỏ hoặc có thể liên quan đến thỏ.

Trên thực tế, Riot Games đã xác nhận từ trước đó rằng tướng mới sẽ là một nhân vật nữ của tộc Vastaya. Trong đoạn teaser giới thiệu, bạn có thể tập trung vào dòng chữ dưới đây: "Running around before breakfast is tough".

Tướng mới trong LMHT sẽ là một pháp sư tai thỏ? 424658

Tạm dịch là "Chạy loanh quanh trước bữa sáng thật mệt mỏi". Tuy nhiên, quan trọng không phải là nội dung, nếu tách riêng chữ cái đầu tiên của từng từ, chúng ta sẽ có từ R.A.B.B.I.T (Thỏ).

Tướng mới trong LMHT sẽ là một pháp sư tai thỏ? 424659

Như vậy, Riot Games đã khéo léo tiết lộ cho các game thủ rằng tướng mới sẽ thuộc loài thỏ, hay chính xác hơn là một Vastaya thỏ.

Vấn đề còn lại mà chúng ta phải suy đoán là tướng mới liệu sẽ mang phần thỏ hay phần người nhiều hơn? Dựa trên hai Vastaya khác là Xayah và Rakan, có lẽ tướng mới sẽ mang phần người nhiều hơn. Và khi đó, chúng ta có thể liên tưởng ngay tới vị tướng Riven với bộ trang phục tai thỏ huyền thoại.

Tướng mới trong LMHT sẽ là một pháp sư tai thỏ? 424648

Theo tiết lộ từ Riot Games, tướng mới sẽ đi đường đơn. Nhưng một cô nàng tai thỏ ở đường trên có lẽ đã là quá đủ. Trong hình ảnh được Riot Games cung cấp, người ta thấy sự xuất hiện của các bình thuốc ma pháp và một gây gậy trông giống như trượng pháp sư. Do đó, nhiều khả năng tướng mới sẽ là một nữ pháp sư, đi đường giữa thay vì đường trên.

Tướng mới trong LMHT sẽ là một pháp sư tai thỏ? 424661

Về kỹ năng của tướng mới, Riot Games đề cập đến việc dẫn đường, khám phá và phát hiện ra những gì mà người khác thường bỏ quên. Điều này làm người ta liên tưởng trực tiếp tới sự nhanh nhẹn và tinh mắt của những chú thỏ.

Tướng mới rất có thể sẽ có kỹ năng soi sáng bản đồ như Ashe, hoặc tăng tốc độ di chuyển cho bản thân và đồng đội để mở giao tranh như Sivir.

Một chi tiết cũng vô cùng thú vị khác đó là khi nhân viên của Riot Games giới thiệu về tướng mới, phía sau cô ấy là một chú thỏ nhồi bông. Một chi tiết cài cắm vô cùng có ý đồ của các nhà phát triển.

Tướng mới trong LMHT sẽ là một pháp sư tai thỏ? 424662

Nhìn chung, vị tướng mới với các yếu tố thỏ và Vastaya chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự tò mò và quan tâm của game thủ. Để lắng nghe thêm về các giả thuyết của Remus và Big Bad Bear, các bạn có thể tham khảo 2 video dưới đây:

Video nhận định của Big Bad Bear
Điều này khá giống với những suy đoán của Remus
Author Thethao247.vn Rain / - Copy
Xem thêm