Quảng cáo

Chỉ rõ yếu điểm của Indonesia, HLV U16 Việt Nam tin toàn đội sẽ giành ngôi vương

Thứ sáu, 12/08/2022 16:15 PM (GMT+7)
A A+

Trước trận chung kết với Indonesia, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã có những chia sẻ nhằm khích lệ tinh thần thi đấu của các học trò.

Nghe nội dung bài viết

Vào lúc 20h00 tối ngày 12/8, U16 Việt Nam sẽ gặp U16 Indonesia, trong trận chung kết U16 Đông Nam Á 2022 trên sân Maguwoharjo, Yogyakarata. Kết thúc buổi họp chuyên môn, HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói với các học trò:

"Chúng ta chỉ còn cách đỉnh vinh quang một bước chân nữa. Tôi có niềm tin rằng các bạn sẽ đến được ngôi vương. Sự tự tin đó xuất phát từ quá trình chuẩn bị của đội. Lúc này chúng ta đã sẵn sàng và thoải mái về tâm lý. Tôi tin vào tối nay, chúng ta sẽ chơi tốt trước Indonesia. Các bạn hãy thi đấu hết sức mình".

Chỉ rõ yếu điểm của Indonesia, HLV U16 Việt Nam tin toàn đội sẽ giành ngôi vương 170670

Về phần mình, Trưởng đoàn Hoàng Anh Tuấn lên tinh thần cho cầu thủ U16 Việt Nam: "Sau trận đấu với Myanmar, chúng ta cũng thấy Indonesia không phải quá đặc biệt. Thực tế, chúng ta hay Indonesia cũng sẽ có những thiếu sót, sai số, mắc lỗi trên sân.

Quan trọng là đội nào rút được kinh nghiệm, hạn chế sai lầm và tận dụng tốt cơ hội để giải quyết trận đấu. U16 Việt Nam đã bước vào trận chung kết. Việc có mặt ở trận cuối cùng này cũng chẳng phải dễ dàng.

Chúng ta đã trải qua 4 trận đấu khó khăn trước đó. Không phải lúc nào các bạn cũng có cơ hội để góp mặt ở trận tranh ngôi vô địch. Trước mắt chúng ta chỉ còn một đối thủ nữa. Tôi muốn các bạn tự xác định cho mình rằng phải cố gắng tối đa.

Chỉ rõ yếu điểm của Indonesia, HLV U16 Việt Nam tin toàn đội sẽ giành ngôi vương 170671

U16 Indonesia cũng đang chịu nhiều áp lực. Ở trận đấu với Myanmar, thể lực của họ không đảm bảo ở khoảng thời gian cuối. Trước đối thủ yếu hơn là Myanmar, họ bị dẫn trước và phải phân định thắng thua ở loạt đá luân lưu".

Trước áp lực khán giả, Trưởng đoàn Hoàng Anh Tuấn động viên: "Khi ra sân, các bạn sẽ được nghe 2 loại âm thanh. Âm thanh từ Ban huấn luyện và âm thanh từ khán đài. Chúng ta phải chọn âm thanh tích cực. Đừng bận tâm với những âm thanh đến từ sự la ó trên khán đài.

Hãy chuyển đổi điều đó bằng hành động trên sân. Tôi muốn các bạn quyết tâm, tự tin và có thể vượt lên chính mình. Sai số có thể xảy ra nhưng chúng ta cùng nhau sửa, cùng hô hào nhau. Nếu làm được điều đó, chúng ta sẽ là nhà vô địch".

U16 Việt Nam đón 'vận đỏ' trước sức ép cực lớn từ Indonesia

Author Thethao247.vn Theo VFF / Theo ArtTimes - Copy
Thể Thao 247

Đăng ký kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247 để không bỏ lỡ bất kỳ video triệu views nào bạn nhé!!!!

Quảng cáo
U16 Việt Nam vs U16 Indonesia U16 Việt Nam U16 Indonesia U16 Đông Nam Á
Xem thêm