Quảng cáo

VFF hành động sau vụ HLV Kim Sang Sik bị mạo danh

Thứ bảy, 18/05/2024 06:00 AM (GMT+7)
A A+

Trang chủ của VFF đã phải lên bài cảnh báo sau khi nhiều tài khoản MXH mạo danh HLV Kim Sang Sik.

Nghe nội dung bài viết

Trở thành HLV trưởng của ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam để thay thế HLV Troussier, không quá bất ngờ khi HLV Kim Sang Sik nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ bóng đá trong nước. Tuy nhiên cũng chính vì để lợi dụng hình ảnh của chiến lược gia người Hàn Quốc, rất nhiều tài khoản mạng xã hội giả mạo, không rõ nguồn gốc của ông đã được lập ra.

Như thông tin đã đưa trước đó, điều này buộc công ty đại diện DJ Management của HLV Kim Sang Sik phải lên tiếng đính chính. Theo đó, các tài khoản hiện tại của tân HLV trưởng ĐT Việt Nam đều là giả mạo, HLV Kim hiện chưa sử dụng mạng xã hội nào tại Việt Nam.

439832230-941773081286966-1794467048524480523-n-1715986542.jpg
Tất cả các tài khoản đang sử dụng tên và hình ảnh HLV Kim Sang Sik đều là giả mạo

LĐBĐ Việt Nam cũng đã đăng tải bài viết ở trên website chính thức để cảnh báo tất cả các tài khoản đang sử dụng tên và hình ảnh HLV Kim Sang Sik đều là giả mạo:

"Trong thời gian gần đây trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều trang tin, tài khoản cá nhân sử dụng tên hình ảnh và hình ảnh của HLV Kim Sang Sik để đăng tải các thông tin, phát ngôn không đúng sự thật gắn vào HLV Kim Sang Sik.

LĐBĐ Việt Nam khuyến cáo người hâm mộ cẩn trọng khi tiếp cận các thông tin trên mạng xã hội, luôn kiểm chứng nguồn tin để không bị dẫn dắt, hiểu sai và có thể dẫn đến hành động sai, vô tình tiếp tay cho thông tin xấu, độc gây tổn hại đến tổ chức, cá nhân".

screenshot-135-1715986630.jpg
Công ty đại diện của HLV Kim Sang Sik lên tiếng

Trước đó trong thông báo của mình, DJ Management chia sẻ, sau khi HLV Kim Sang Sik chính thức trở thành tân HLV Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, ông đang nhận được sự quan tâm và chú ý lớn từ truyền thông cũng như người hâm mộ.

Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, đã có những tài khoản MXH đã và đang sử dụng hình ảnh của HLV Kim Sang Sik để chuộc lợi cá nhân, gây tổn hại đến tên tuổi của ông Kim. “HLV Kim Sang Sik không sử dụng bất kì tài khoản mạng xã hội nào ở thời điểm hiện tại. Tất cả các tài khoản đang sử dụng tên và hình ảnh của ông Kim Sang Sik đều là giả mạo”, DJ Management nhấn mạnh.

Author Thethao247.vn Nguyễn Huy / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Thể Thao 247

Đăng ký kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247 để không bỏ lỡ bất kỳ video triệu views nào bạn nhé!!!!

Quảng cáo
Xem thêm