Đội hình 2 Việt Nam 'thắng đậm' Indonesia trên đất Thái Lan

Thứ sáu, 11/08/2023 16:43 PM (GMT+7)
A A+

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam (2) thắng lớn trận ra quân lượt về tại SEA V.League 2023 trước Indonesia, khẳng định vị thế tại đấu trường Đông Nam Á.

Set 1: Việt Nam thắng 25-19 Indonesia

Tưởng chừng với đội hình 2, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trước Indonesia đang có sự tiến bộ vượt bậc nhưng thực tế vẫn có sự cách biệt. Tuyển Việt Nam đã tận dụng được kinh nghiệm lẫn lợi thế về chiều cao để nhanh chóng mang về chiến thắng ở set đấu đầu tiên với tỷ số 25-19.

Set 2: Việt Nam thắng 25-22 Indonesia

Sang hiệp 2, đội tuyển Inodnesia đã trở lại mạnh mẽ hơn khi dẫn trước 10-6. Ở bên kia chiến tuyến, đoàn quân của HLV Nguyễn Trọng Linh đã lội ngược dòng đầy ngoạn mục khi san bằng 10-10, sau đó là dẫn ngược 18-15 rồi về đích với chiến thắng 25-22. 

Các cô gái Việt Nam đã mắc khá nhiều sai lầm trong set đấu này, rất may mắn là không phải trả giá bằng set thua nuối tiếc.

Set 3: Việt Nam thắng 25-10 Indonesia

Thừa thắng xông lên, tuyển Việt Nam hoàn toàn áp đảo Indonesia tại set đấu quyết định (set 3). Đội kết thúc trận đấu với tỷ số cách biệt 25-10, ngoài mong đợi của NHM. Trong khi đó, Indonesia cũng với đội hình này tại chặng 1 đã nhiều lần làm khó đội tuyển Việt Nam (đội 1) và có 1 chiến thắng. 

Với chiến thắng 3 sao, tuyển Việt Nam đã có 3 điểm trên BXH mùa giải, tạm thời dẫn đầu. Ngày mai, đội sẽ tiếp tục thi đấu tại chặng 2 SEA V.League 2023 (lượt về), đối thủ được xác định là Philippines diễn ra vào lúc 15h00. 

Với mục đích rèn luyện đội trẻ, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã cử đội hình 2 của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sang Thái Lan tham dự lượt về SEA V.League 2023. Vào lúc 15h00 hôm nay, đội tuyển Việt Nam (2) sẽ đánh trận ra quân với Indonesia. 

Mặc dù chỉ là đội hình 2 nhưng vẫn có một số cái tên từ đội 1 là đội trưởng Nguyệt Anh, chuyền hai Kim Thoa, đối chuyền Đoàn Thị Xuân, phụ công Bích Thủy, phụ công Lý Thị Luyến. Bên cạnh đó còn có cặp chủ công - phụ công kỳ cựu Đinh Thị Thúy và Lê Thanh Thúy. Những tay đập trẻ là chuyền hai Vi Thị Yến Nhi, phụ công Phạm Thị Hiền, libero Ninh Anh, phụ công Thụy Vi ...

Author Thethao247.vn Ý. Nguyễn / - Copy
Quảng cáo
Xem thêm