Quảng cáo

Mbappe đích thân xác nhận khả năng gia nhập Real Madrid

Thứ năm, 19/01/2023 07:50 AM (GMT+7)
A A+

Câu chuyện giữa Mbappe và Real Madrid xem chừng chưa kết thúc khi mới đây tiền đạo của PSG đã tự mình có phản hồi về việc gia nhập Los Blancos.

Mbappe và Real Madrid là hai cái tên khiến báo giới tốn không ít giấy mực vào năm ngoái. Những tưởng cả hai đã là của nhau thì vào phút cuối, PSG đã có một cú lật kèo lịch sử để giữ chân tiền đạo người Pháp trước sự ngỡ ngàng của cả thế giới.

Thế nhưng, điều đó không đồng nghĩa rằng mối lương duyên giữa Mbappe và Real đã chấm dứt. Tại Tây Ban Nha, dù thất vọng nhưng có rất nhiều CĐV Los Blancos vẫn mơ về ngày ngôi sao người Pháp cập bến Bernabeu. Và có lẽ Mbappe cũng hiểu rõ điều này.

mbappe-gia-nhap-real-1674088796.jpg
Không ít CĐV Real Madrid vẫn mơ về ngày Mbappe cập bến Bernabeu

Mới đây, trong buổi ký tặng thuộc chuỗi hoạt động du đấu mùa đông của PSG tại Qatar, Mbappe đã được một CĐV 'rủ rê' gia nhập Real Madrid trong tương lai.

Tất nhiên khi vẫn đang khoác trên mình tấm áo PSG, ngôi sao 24 tuổi sẽ không phát ngôn bất cứ điều gì liên quan tới CLB khác. Tuy nhiên, hành động của Mbappe lại khác khi tiền đạo này đã giơ ngón tay cái về phía máy quay, dấu hiệu thường mang ý nghĩa “thích", "tán thành" hay “đồng ý”…

Thực tế, Mbappe chưa bao giờ từ bỏ ước mơ được khoác áo Real Madrid, thông tin được xác nhận bởi tờ báo uy tín The Athletic. Nguồn này cũng cho biết, đôi bên đã và đang có những liên hệ trong âm thầm và thận trọng thay vì rầm rộ như hè năm ngoái.

Hồi tháng 10/2022, báo giới Pháp đưa tin Mbappe không còn hạnh phúc và muốn rời PSG ngay tháng 1. Lý do là bởi anh cảm thấy bị phản bội khi BLĐ đội bóng không thể đem về những bản hợp đồng chất lượng như đã hứa, trong đó bao gồm một tiền đạo cắm, khiến Mbappe phải chơi ở vị trí này từ đầu mùa giải.

Cũng theo The Athletic, chỉ cần Mbappe bày tỏ nguyện vọng ra đi với PSG, Real Madrid sẵn sàng vào cuộc đàm phán. Phía CLB Pháp cũng hiểu rằng chỉ duy nhất Los Blancos là CLB đủ tiềm lực về mọi mặt để mang Mbappe rời khỏi Paris.

Author Thethao247.vn TRƯỜNG VŨ / - Copy
Quảng cáo
Xem thêm