Quảng cáo

Carlo Ancelotti: 'Chặng 2 như một giấc mơ, hy vọng sẽ không phải thức dậy'

Chủ nhật, 02/06/2024 06:32 AM (GMT+7)
A A+

HLV Carlo Ancelotti có nhiều phát biểu đáng chú ý tại họp báo sau trận chung kết UEFA Champions League 2023/24.

Nghe nội dung bài viết

Carlo Ancelotti vừa chính thức đi vào lịch sử UEFA Champions League sau khi cùng Real Madrid giành chiến thắng 2-0 trước Dortmund để nâng cao chiếc cúp tai voi trong mùa giải 2023/24 này.

Chiến lược gia người Ý giúp Los Blancos có lần thứ 15 đăng quang vô vương, cũng như giúp chính ông ghi tên vào lịch sử giải đấu với thành tích vô tiền khoáng hậu.

Tại họp báo sau trận, Carlo Ancelotti không giấu nổi niềm vui của mình, cùng nhiều tuyên bố rất đáng chú ý.

"Tôi có thể nói rằng đêm nay chúng tôi sẽ không ngủ. Chiến thắng này thật tuyệt vời với câu lạc bộ, tôi có thể khẳng định rằng số lượng chẳng hề quan trọng".

"Tôi đến đây làm việc là để cùng mọi người nếm trải dư vị của những buổi tối như thế này. Chặng đường thứ hai của tôi với câu lạc bộ cứ như là một giấc mơ, hãy hy vọng không ai phải thức dậy".

Carlo Ancelotti: 'Chặng 2 như một giấc mơ, hy vọng sẽ không phải thức dậy' 473682
Các cầu thủ Real tung Ancelotti lên không khi ăn mừng chiến thắng. Ảnh: Euro Sports.

“Xin chúc mừng Florentino, xin lỗi Kroos”

HLV Los Blancos tập trung vào trận đấu: "Đừng bao giờ quen với trận đấu, vì nó khó, rất khó và hơn cả sức tưởng tượng. Trong hiệp một, chúng tôi hơi lười biếng, để mất một số tình huống bóng và mọi người đã chơi như ý muốn, trái ngược hoàn toàn với đối thủ. Nhưng hiệp hai chúng tôi đã chơi tốt hơn, cân bằng hơn”.

Carlo Ancelotti: 'Chặng 2 như một giấc mơ, hy vọng sẽ không phải thức dậy' 473686
Toni Kroos đã thông báo sẽ chia tay Real Madrid sau trận chung kết Cúp C1. Ảnh: X Madrid Xtra.

Ancelotti cũng dành một lời cho chủ tịch Florentino Perez: "Ông ấy rất hạnh phúc. Ông ấy là chìa khóa cho tất cả những điều này: hôm nay ông ấy đã vượt qua Bernabeu, một huyền thoại khác... Rất nhiều lời khen ngợi dành cho ông ấy, một vị chủ tịch vĩ đại".

Và về Kroos, người đã thông báo chia tay Real khi mùa giải khép lại: “Cái ôm ư? Anh ấy cảm ơn tôi, anh ấy rời đi sau trận đấu này và tôi nghĩ chúng tôi khó chấp nhận điều đó. Nhưng anh ấy biết cách thành công và đã nâng cao chiếc cúp vô địch. Chiếc cúp trên giường với tôi à? Không, tối nay chúng ta sẽ không ngủ”.

Author Thethao247.vn Nhật Dương / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Quảng cáo
Xem thêm