Quảng cáo

Jose Mourinho gửi thông điệp 'đẳng cấp' đến fan Chelsea ngày tròn 100 tuổi

Thứ hai, 01/04/2024 22:42 PM (GMT+7)
A A+

Cổ động viên Chelsea Alf Wells đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 bằng chuyến đi xem The Blues gặp Burnley tại Stamford Bridge và ông cũng được Jose Mourinho gửi tin nhắn video.

Jose Mourinho đã gửi một thông điệp cảm động tới một CĐV Chelsea nhân dịp sinh nhật lần thứ 100 của ông.

Mourinho đã có hai giai đoạn dẫn dắt Chelsea, với ba chức vô địch Premier League, 3 League Cup và một FA Cup, và tên tuổi của chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn được những người ủng hộ ở Stamford Bridge hát vang cho đến ngày nay.

Và người hâm mộ Chelsea, Alf Wells đã nhận được một tin nhắn đặc biệt từ Mourinho nhân dịp sinh nhật lần thứ 100 của ông sau khi ông đến xem Chelsea chơi tại Premier League vòng đấu 30.

Chuyến đi được tổ chức bởi người hàng xóm Wendy Sneddon cùng với CLB và Great Western Railway, trong đó Wells từng làm quản lý ga tại ga xe lửa Newbury. Wells cũng xuất hiện trên Sky Sports trước trận đấu và ông gọi Mourinho là HLV Chelsea yêu thích nhất của ông.

Sau tiết lộ của mình, Wells đã được xem một tin nhắn video từ "Người đặc biệt" chúc anh sinh nhật vui vẻ. Mourinho nói: “Alf, thật vinh dự khi được chúc mừng sinh nhật bạn".

Jose Mourinho gửi thông điệp 'đẳng cấp' đến fan Chelsea ngày tròn 100 tuổi 434412
Jose Mourinho là HLV được fan Chelsea yêu thích nhất. Ảnh: Getty.

"100 là điều hoàn toàn tuyệt vời và được đến với bóng đá... với niềm đam mê của bạn là một điều gì đó không thể tin được. Rất nhiều nụ hôn, đầy sự tôn trọng". Wells cũng được tặng một chiếc áo đấu Chelsea bản sao mang tên ông để kỷ niệm ngày đặc biệt của mình.

“Alf có tính độc lập đáng kinh ngạc”, Sneddon nói với BBC: "Ông ấy đi siêu thị mỗi tuần, tự nấu ăn và ngôi nhà cũng cực kỳ ngăn nắp. Ông ấy đi bộ xung quanh nơi mình sống hầu hết các buổi sáng để giữ dáng khỏe mạnh nhất có thể và tập squat 20 lần mỗi sáng".

"Tôi không bao giờ hết ngạc nhiên trước việc có bao nhiêu người biết đến Alf - nhiều người kể từ những ngày ông còn quản lý nhà ga Newbury. Bộ não của ông rất nhạy bén, mặc dù tuổi đã cao, và giống như nhiều người già, trí nhớ dài hạn của ông rất tuyệt vời".

"Anh ấy biết số hiệu động cơ của hầu hết các đoàn tàu chạy bằng hơi nước và diesel và khi kể những câu chuyện về công việc của mình, ông sẽ đề cập đến chúng cùng với tên của người lái tàu".

Author Thethao247.vn Nhật Dương / Theo ArtTimes - Copy
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN
Quảng cáo
Xem thêm