Quảng cáo

Chính thức: Manchester United có được bản hợp đồng kỷ lục bóng đá thế giới

Thứ tư, 13/09/2023 07:24 AM (GMT+7)
A A+

Manchester United đã chính thức công bố nhà tài trợ áo đấu mới của đội bóng từ mùa giải năm 2024-2025.

Nghe nội dung bài viết

Sáng nay theo giờ Việt Nam, Manchester United đã chính thức công bố đạt được thỏa thuận hợp đồng với công ty công nghệ Snapdragon của Mỹ. Qua đó đây sẽ là nhà tài trợ áo đấu mới của nửa đỏ thành Manchester.

Tuyên bố cụ thể có nội dung như sau: "Manchester United đã đồng ý hợp tác chiến lược mở rộng với Qualcomm Technologies, để thương hiệu Snapdragon được hiển thị trên mặt trước áo đấu nổi tiếng của câu lạc bộ."

Nguồn tin cho biết thêm: "Theo thỏa thuận mở rộng, Snapdragon sẽ trở thành đối tác áo đấu chính của Manchester United từ đầu mùa giải 2024/25. Có mặt trên các bộ quần áo bóng đá sân nhà, sân khách và áo đấu thứ ba của đội nam và đội nữ."

Được biết đây sẽ là bản hợp đồng tài trợ có giá trị khoảng 60 triệu Bảng mỗi năm và được truyền thông đánh giá là khủng nhất trong các đội bóng châu Âu thời điểm hiện tại.

Chính thức: Manchester United có được bản hợp đồng kỷ lục bóng đá thế giới 325996
Nhà tài trợ áo đấu mới của Man United (Nguồn: Internet)

Qualcomm Technologies đã là đối tác toàn cầu của Manchester United. Bộ xử lý Snapdragon cung cấp sức mạnh cho các sản phẩm cao cấp từ các thương hiệu lớn nhất thế giới như điện thoại thông minh, PC, kính thực tế ảo, thiết bị chơi game, thiết bị đeo và ô tô được kết nối.

Trong hai năm qua, TeamViewer là nhà tài trợ trên mặt trước áo đấu sân nhà và sân khách của MU, công ty phần mềm có trụ sở tại Đức ký hợp đồng 5 năm trị giá 47 triệu Bảng mỗi năm. Tuy nhiên, cả hai bên đã đồng ý  để Man United mua lại bản quyền nếu họ tìm được nhà tài trợ mới, cho phép chấm dứt quan hệ đối tác sớm.

Snapdragon sẽ là nhà tài trợ áo thi đấu thứ bảy của câu lạc bộ, TeamViewer sẽ vẫn xuất hiện trên áo đấu của Man United trong phần còn lại của mùa giải hiện tại và công ty sẽ tiếp tục là "đối tác toàn cầu" cho đến khi kết thúc hợp đồng trước đó của họ vào năm 2026.

Giao hữu CLB: Manchester United vs Arsenal (Nguồn: Dugout)
Author Thethao247.vn Việt Hoàng / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Quảng cáo
Xem thêm