Quảng cáo

Alcaraz tiết lộ lịch trình chuẩn bị cho Wimbledon

Chủ nhật, 23/06/2024 13:59 PM (GMT+7)
A A+

Carlos Alcaraz đã có một kế hoạch chắc chắn chuẩn bị cho Wimbledon 2024, điều mà anh đã chia sẻ sau thất bại tại Queen's Club trước Jack Draper.

Carlos Alcaraz đã có một kế hoạch chắc chắn chuẩn bị cho Wimbledon 2024, điều mà anh đã chia sẻ sau thất bại tại Queen's Club trước Jack Draper.

Alcaraz bắt đầu mùa giải trên sân cỏ tại Cinch Championships 2024, nơi anh đã đánh bại Francisco Cerundolo trong trận đấu đầu tiên của mình. Đó không phải là một trận đấu hoàn hảo, nhưng là một cách khá tốt để bắt đầu phần này của mùa giải.

Tay vợt sinh năm 2003 đã đối đầu với Draper ở vòng tiếp theo và gặp phải rất nhiều khó khăn, cuối cùng thua trận sau hai set đấu. Đó là một kết thúc đáng thất vọng cho tay vợt trẻ người Tây Ban Nha, người đang là đương kim vô địch và hy vọng sẽ tiến xa ở giải đấu ATP 500 một lần nữa.

Anh đã không làm được điều đó, và điều này rõ ràng đã thay đổi cách "Carlitos" tiếp cận mùa giải trên sân cỏ này. Wimbledon là một mục tiêu rõ ràng đối với tài năng trẻ người Tây Ban Nha, nhưng bước vào giải với chỉ hai trận đấu thì không phải là một sự chuẩn bị tốt nhất cho tham vọng vô địch.

da5afa4429c78a99d3d6-1719125805.jpg
Alcaraz sẽ sớm di chuyển đến London để chuẩn bị cho Wimbledon 2024

Sân cỏ là một bề mặt mà Alcaraz thích nghi tự nhiên, nhưng anh vẫn cần vài trận đấu để thực sự tìm được phong độ tốt nhất trên đó, và đó là lý do tại sao anh sẽ ở lại Queen's Club trong những ngày tới.

"Tôi nghĩ cách tốt nhất để cải thiện trên sân cỏ là ở lại đây, tập luyện với các tay vợt, làm những điều tốt về mặt thể chất trên sân cỏ và cách di chuyển, những thứ rất cụ thể. Ở Tây Ban Nha hay tại nhà tôi, chúng tôi không có sân cỏ hoặc những nơi có cỏ thực sự để tập luyện. Tôi gần Wimbledon, vì vậy ngay khi có thể, tôi sẽ tập trung vào việc luyện tập với các tay vợt, tập luyện và mọi thứ, và tôi hy vọng sẽ tốt hơn."

Sau đó, anh có thể sẽ sớm di chuyển đến All England Club để có nhiều cơ hội để tập luyện với một số tay vợt hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, anh có thể đăng ký tham gia một trong hai trận biểu diễn sẽ được tổ chức vào tuần tới, như trận đấu tại CLB Hurlingham hoặc Boodles Challenge.

Author Thethao247.vn Nguyên Vũ / Theo nongthonvaphattrien.vn - Copy
Quảng cáo
Xem thêm