Nadal tiết lộ kế hoạch trở lại sân đấu Roland Garros

Thứ ba, 28/05/2024 08:58 AM (GMT+7)
A A+

Huyền thoại quần vợt Rafael Nadal hy vọng sẽ trở lại sân Philippe-Chatrier để thi đấu tại Thế vận hội Paris 2024.

Nghe nội dung bài viết

Rafael Nadal hy vọng sẽ trở lại sân Court Philippe-Chatrier cho Thế vận hội khi tay vợt người Tây Ban Nha phát biểu trước đám đông sau trận thua ngay vòng 1 tại Roland Garros.

Chủ nhân 22 danh hiệu lớn đã trở lại Roland Garros trong trận đấu vòng với Alexander Zverev, và đó là một trận đấu khá tốt từ phía anh ấy. Rafa không thắng trận đấu, nhưng đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với nhiều người hâm mộ quần vợt, những người đã đến để chào đón anh ấy trong một trong những giải Pháp Mở rộng cuối cùng của mình.

Phá vỡ truyền thống quần vợt, Nadal đã được trao cơ hội để phát biểu trước đám đông sau khi Zverev nói ngắn gọn trên sân. Anh thừa nhận rằng bản thân không chắc đây có phải là lần cuối cùng của mình tại Roland Garros hay không, nhưng có lẽ đây sẽ không phải là lần cuối cùng anh thi đấu trên sân Philippe-Chatrier.

Nadal sẽ có cơ hội trở lại sân đấu này sớm nếu anh trở thành một phần của đội tuyển quần vợt Tây Ban Nha tham dự Olympic Paris 2024. Điều này còn xa mới chắc chắn, nhưng đây được xem như động lực để Nadal có mặt ở đó và thi đấu tại Roland Garros một lần nữa.

nadal-chatrier-scaled-1716861340.jpg
Rafael Nadal dừng bước ngay tại vòng 1 Roland Garros 2024

"Tôi rất thích thi đấu và đi du lịch cùng gia đình. Cơ thể tôi cảm thấy tốt hơn so với 2 tháng trước. Có thể trong 2 tháng tới tôi sẽ nói rằng đủ rồi. Nhưng hiện tại tôi chưa cảm thấy điều đó. Tôi hy vọng sẽ trở lại sân này cho Thế vận hội. Điều đó thúc đẩy tôi. Đó sẽ là một cơ hội khác."

Rõ ràng, luôn có một cơ hội tốt rằng Nadal sẽ kéo dài sự nghiệp của mình đến năm sau. Nhưng hiện tại điều đó có vẻ không khả thi lắm."Vua đất nện" thừa nhận rằng cơ thể mình cảm thấy tốt hơn so với hai tháng trước, vì vậy có thể trong hai tháng tới, anh sẽ cảm thấy còn tốt hơn.

Hiện tại, nhà vô địch Pháp Mở rộng 14 lần không thể đưa ra bất kỳ phán quyết nào, và đó là lý do tại sao người hâm mộ của anh sẽ phải chờ vài tháng để xem liệu anh ấy có sẵn sàng tiếp tục thi đấu hay không.

Author Thethao247.vn Nguyên Vũ / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Quảng cáo
Xem thêm