Quảng cáo

Mối quan hệ giữa Ten Hag với ban lãnh đạo MU bất ngờ rạn nứt nghiêm trọng

Thứ bảy, 22/06/2024 06:52 AM (GMT+7)
A A+

HLV Erik ten Hag đã khiến ban lãnh đạo Man United "nổi đoá", sau khi tiết lộ chi tiết cuộc đàm phán của họ trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình Hà Lan.

Mối quan hệ giữa Erik ten Hag - huấn luyện viên trưởng của Manchester United, và ban lãnh đạo câu lạc bộ đã trở nên căng thẳng và đầy mâu thuẫn. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Ten Hag đã tiết lộ chi tiết về cuộc đàm phán nội bộ trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình Hà Lan, điều này khiến ban lãnh đạo MU rất không hài lòng.

Theo The Sun, vấn đề bắt đầu sau khi MU tiến hành đánh giá toàn diện về hiệu suất của đội bóng vào cuối mùa giải vừa qua. Mặc dù MU đã cân nhắc các ứng viên khác, họ quyết định giữ Ten Hag ở vị trí huấn luyện viên trưởng sau chiến thắng tại FA Cup.

Mối quan hệ giữa Ten Hag với ban lãnh đạo MU bất ngờ rạn nứt nghiêm trọng 485355
Ten Hag đã gặp gỡ BLĐ MU trong kỳ nghỉ ở Ibiza. Ảnh: BackGrid.

Trong thời gian cuộc họp kéo dài của ban lãnh đạo MU, Ten Hag đang nghỉ mát tại Ibiza. Các quan chức của câu lạc bộ đã đến tận nơi để thông báo rằng họ muốn ông tiếp tục dẫn dắt đội bóng, mặc dù đã thảo luận với các ứng viên khác như Thomas Tuchel.

Ten Hag dự kiến sẽ ký gia hạn hợp đồng với MU thêm 3 năm, nhưng ông cũng cảnh báo rằng thỏa thuận vẫn chưa hoàn tất. 

Trong cuộc phỏng vấn với đài truyền hình NOS của Hà Lan, Ten Hag chia sẻ: "Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ và thảo luận nhiều chủ đề khác nhau. Kết quả là chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau, nhưng vẫn cần ngồi lại để ký hợp đồng mới".

Khi được hỏi liệu thỏa thuận mới đã hoàn tất chưa, ông nói thêm: "Chưa, chúng tôi vẫn cần bàn bạc thêm về việc đó".

Mối quan hệ giữa Ten Hag với ban lãnh đạo MU bất ngờ rạn nứt nghiêm trọng 485357
Erik ten Hag đã chọc giận ban lãnh đạo Manchester United bằng một cuộc phỏng vấn trên truyền hình Hà Lan. Ảnh: The Sun.

Sự cởi mở của Ten Hag đã gây ra vấn đề lớn. Chủ sở hữu mới của MU - Sir Jim Ratcliffe và nhóm ban lãnh đạo của ông không hài lòng khi những chi tiết của cuộc gặp riêng tư lại được tiết lộ trên truyền hình. Điều này đã làm dấy lên sự tức giận trong ban lãnh đạo MU và đặt ra câu hỏi về tính chuyên nghiệp và bảo mật trong việc quản lý câu lạc bộ.

Alan Shearer - cựu cầu thủ và hiện là nhà bình luận, đã nhận xét rằng tình huống này là một mớ hỗn độn và không phải cách thức mọi thứ nên được thực hiện trong bóng đá. Ông nhấn mạnh rằng nếu MU định nói chuyện với những người quản lý khác thì nên giữ kín chuyện đó.

"Thật thú vị khi thấy Ten Hag trở thành một gương mặt nổi bật trên truyền hình gần đây, nhất là sau trận chung kết FA Cup. Nhưng tình huống này thực sự là một mớ hỗn độn. Man United đến Ibiza thông báo với Ten Hag rằng họ vẫn muốn ông làm huấn luyện viên, nhưng đồng thời cũng nói rằng họ đã thảo luận với các ứng viên khác.

Mối quan hệ giữa Ten Hag với ban lãnh đạo MU bất ngờ rạn nứt nghiêm trọng 485358
Ngài Jim Ratcliffe nổi giận khi biết Ten Hag đã công bố nội dung cuộc đàm phán với truyền thông. Ảnh: The Sun.

Điều này thật kỳ lạ và không phải là cách nên làm trong bóng đá. Nếu bạn muốn nói chuyện với các huấn luyện viên khác, hãy giữ kín chuyện đó".

Mặc dù có những rạn nứt này, MU vẫn muốn Ten Hag ở lại và dự kiến sẽ gia hạn hợp đồng thêm 3 năm. Tuy nhiên, sự việc này đã làm dấy lên lo ngại về mối quan hệ giữa huấn luyện viên và ban lãnh đạo câu lạc bộ, cũng như cách thức quản lý và truyền thông của MU trong thời gian tới.

Author Thethao247.vn Ngọc Thanh / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Quảng cáo
Xem thêm