ONE 167: Tài năng 17 tuổi muốn 'khô máu' với Nguyễn Trần Duy Nhất

Thứ năm, 30/05/2024 14:22 PM (GMT+7)
A A+

Nguyễn Trần Duy Nhất chuẩn bị có lần thượng đài đầu tiên ở ONE Championship trong năm 2024 trước một đối thủ không hề dễ chơi.

Nghe nội dung bài viết

Võ sĩ trẻ năm nay mới chỉ 17 tuổi người Malaysia - Johan Ghazali đang tỏ ra vô cùng tự tin trước thềm màn đối đầu với "Tượng đài Muay Thái Việt Nam" Nguyễn Trần Duy Nhất trong khuôn khổ sự kiện ONE 167. Ghazali mong muốn sẽ có trận đấu căng thẳng, quyết liệt với Duy Nhất, đồng thời tự tin sẽ knock-out niềm tự hào của võ thuật Việt Nam.

"Tôi muốn có một trận đấu thật căng. Nhưng cũng như các trận đấu trước đó, tôi sẽ knock-out đối thủ, hi vọng là ở giai đoạn cuối trận, có thể ở hiệp 2 hay hiệp 3 gì đấy. Nói chung là tôi muốn 'khô máu' ở trận đấu này.", Johan Ghazali trả lời phỏng vấn với ONE Championship.

ONE 167: Tài năng 17 tuổi muốn 'khô máu' với Nguyễn Trần Duy Nhất 471928
Nguyễn Trần Duy Nhất được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn trước Johan Ghazali (Ảnh: FBNV)

"Jojo" cũng đã có những nhận xét về Duy Nhất, tin rằng bản thân đang nắm trong tay rất nhiều lợi thế trước thềm màn đối đầu này.

"Tôi đã chứng kiến anh ấy tung một vài cú đá vào đầu, và tôi thấy rằng chúng rất nguy hiểm. Tuy nhiên, tôi đã sẵn sàng đón nhận nó. Tôi đang rất sẵn sàng.

Anh ấy rất cứng rắn nên tôi nghĩ rằng mình sẽ khởi đầu thật mạnh mẽ. Nhưng tôi biết anh ấy sẽ trở nên mệt mỏi khi trận đấu trôi dần về các hiệp sau, và tôi sẽ dễ knock-out anh ấy hơn. Tôi tôn trọng anh ấy với tư cách một võ sĩ và một đối thủ, nhưng anh ấy đã già, tôi còn chẳng nghĩ anh ta có một bộ hàm đủ chắc".

ONE 167: Tài năng 17 tuổi muốn 'khô máu' với Nguyễn Trần Duy Nhất 471929
Johan Ghazali rất tự tin trước thềm trận đấu với Duy Nhất (Ảnh: ONE Championship)

Johan Ghazali có lí do để tự tin trước thềm màn thượng đài với Nguyễn Trần Duy Nhất. Dù nhỏ tuổi hơn Duy Nhất rất nhiều, Ghazali lại thi đấu nhiều trận hơn đại diện của chúng ta ở đấu trường ONE Championship.

Mới chỉ ra mắt ONE vào năm 2023, Ghazali đã có cho mình 5 chiến thắng, trong đó có đến 4 trận kết thúc bằng đòn knock-out. Ở trận đấu mới nhất tại ONE Fight Night 17 cuối năm ngoái, võ sĩ người Malaysia chỉ mất 36 giây để giải quyết gọn gàng Edgar Tabares.

Theo khảo sát được thực hiện qua số lượt bình chọn trên mục Stories của mạng xã hội Instagram, 73% người dùng tin rằng Johan Ghazali sẽ đánh bại Duy Nhất.

Nguyễn Trần Duy Nhất từng thi đấu 3 trận ở ONE Championship với thành tích 2 thắng - 1 thua. Lần gần nhất võ sĩ quê Khánh Hòa xuất hiện ở ONE cũng là tại ONE Fight Night 17, nơi anh để thua Denis Puric.

Author Thethao247.vn Công Thành / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Quảng cáo
Xem thêm