Quảng cáo

5 đôi giày tập gym tốt nhất tháng 2

Thứ bảy, 06/02/2021 13:58 PM (GMT+7)
A A+

Những đôi giày trong danh sách dưới đây sẽ giúp bạn luyện tập an toàn và hiệu quả trong phòng Gym.

Tập Gym là hoạt động khá đặc thù do đó bạn nên đầu tư giày riêng. Thông thường, những đôi giày tập Gym sẽ được thiết kế để dùng nhiều mục đích như chạy, tập tạ, hay các bài Yoga...

Nhiều người thường dùng giày chạy bộ để tập gym. Tuy nhiên, đế giày chạy bộ thường mềm nên nếu tập tạ sẽ dễ bị lún và không chắc chân.

5 đôi giày dưới đây được thiết kế chuyên biệt cho luyện tập trong phòng Gym với nhiều loại hình luyện tập khác nhau.

Reebok Nano 9

Đôi giày Reebok Nano 9 rất được người tập crossfit ưa thích. Nó có đệm giày vừa phải không quá cứng cũng không quá mềm đáp ứng tốt cho môn thể thao vừa phải tập tạ nhiều lại vừa phải chạy như Crossfit.

Giày có phần mũi khá rộng nên phù hợp với cả người chân bè. Đế giày mỏng nên rất vững và thật chân khi thực hiện các động tác Squat với tạ nặng.

- Giá tham khảo: 130 USD (Hơn 3 triệu đồng).

Under Armour Project Rock 2

Được thiết kế cùng với ngôi sao cơ bắp the Rock, Under Armour Project Rock 2 thự sự đáng tin cậy ở phòng Gym. Đôi giày dùng đệm bọt, cổ giày cao và được gia cố bởi những miếng TPU siêu bền.

Cùng với đó là cổ giày cao với thân bằng vải co giãn bó rất chắc chân. Nhờ đó, đôi giày có thể phát huy tốt chức năng của một đôi giày thể thao đa năng, phù hợp khi đi tập Gym.

- Giá tham khảo: 140 USD (3,2 triệu đồng).

Altra Solstice XT

Sở hữu thiết kế siêu bền, Altra Solstice XT có lẽ là đôi giày tập Gym bền nhất trong danh sách. Thân giày được bọc một lớp phủ vừa bảo vệ chân lại vừa mang lại độ bền cho giày.

Vẻ bề ngoài của giày khá đơn giản với đế mỏng nhưng đàn hồi tốt giúp người dùng có thể dễ dàng uốn bàn chân khi thực hiện các động tác mà không lo bị gãy hoặc hỏng giày. Đáng chú ý, Altra Solstice XT có một lớp (liquid rubber) một loại cao su đặc biệt với khả năng bám dính trên mặt sàn nhẵn tại các phòng tập.

- Giá tham khảo: 110 USD (2,5 triệu đồng).

Mizuno TC-01

Là sản phẩm của công ty nổi tiếng về giày chạy bộ, có thể thấy Mizuno TC-01 chịu nhiều ảnh hưởng của giày chạy. Tuy nhiên để phù hợp với tập gym, nhà sản xuất đã bọc cao su kỹ lưỡng cho giày để nó chắc chắn và bền bỉ hơn.

Chính vì vậy, Mizuno TC-01 có thể vừa dùng để tập tạ vừa có thể tập chạy, thực hiện các động tác bật nhảy hay đơn giản là tham gia các lớp Zumba, kick-boxing..

- Giá tham khảo: 140 USD (3,2 triệu đồng).

Nike Metcon 5

Nike Metcon 5 sở hữu thiết kế đế cứng và mũi giày linh hoạt khá đặc biệt. Đế cứng rất có lợi khi tập tạ vì nó sẽ giúp người dùng dễ dồn sức, không bị mất lực. Trong khi đó, mũi giày linh hoạt giúp chạy bộ hoặc vận động chân liên tục dễ dàng.

Giày sở hữu phần mũi khá rộng do đó, nó có thể vừa với nhiều kiểu bàn chân khác nhau ngay cả những người có bàn chân to bè ngang.

- Giá tham khảo: 140 USD (3,2 triệu đồng).

>> Xem thêm: 5 giày chạy bộ nhẹ nhất thị trường tính đến tháng 1/2020

Author Thethao247.vn Nam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Quảng cáo
Giày tập gym giày thể thao Reebok Under Armour Nike Altra
Xem thêm