Đây là tựa game khiến Mỹ Tâm phải mở mic 'đấu võ mồm' với đồng đội

Thứ sáu, 07/04/2023 16:50 PM (GMT+7)
A A+

Ca sĩ Mỹ Tâm tiết lộ cô là một fan của tựa game Dota 2, và chơi game vào thì cũng toxic và đấu võ mồm với đồng đội như ai.

Mới đây, trong buổi gặp gỡ với các fan, ca sĩ Mỹ Tâm đã bất ngờ tiết lộ rằng cô là một game thủ Dota 2 và thường dành thời gian rảnh để làm vài ván game thư giãn. Mặc dù không tiết lộ nickname ingame, nữ ca sĩ vẫn hứa hẹn một cách dí dỏm rằng "rồi một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp nhau trên mạng thôi".

Như một fan Dota 2 điển hình, Mỹ Tâm không quên cà khịa  các tựa game MOBA khác: "Tụi em chơi gì, Liên Quân á hả, hay Liên Minh Huyền Thoại? Không, chị chơi Dota 2 mà (cười)”.

Hóa ra ca sĩ Mỹ Tâm là fan cứng của tựa game Dota 2 266428
Nữ ca sĩ Mỹ Tâm (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, Mỹ Tâm còn tiết lộ rằng khi chơi game vào thì cô thi thoảng cũng toxic như ai, cũng mở mic lên đấu võ mồm cùng đồng đội, nhưng theo một cách dễ thương (như nữ ca sĩ chia sẻ). Ở thời điểm hiện tại, cái tên Mỹ Tâm đang nổi rần rần trên các cộng đồng Dota 2 nói riêng và game thủ nói chung. Mọi người đều đang suy đoán tên ingame của nữ ca sĩ, trong khi một số người lại đăng ảnh khoe từng được chơi chung với cô (và tất nhiên là ảnh fake).

Rõ ràng Mỹ Tâm sẽ không để lộ tên ingame để có thể thoải mái giải trí và nói chuyện cùng đồng đội mà không lo sợ tai mắt thiên hạ. Tuy nhiên, như Mỹ Tâm đã chia sẻ, rất có thể một ngày nào đó bạn sẽ gặp được cô ấy trong game, nếu bạn chơi Dota 2. Trên thực tế, những năm gần đây thì số lượng game thủ Dota 2 tại Việt Nam đã giảm đi rất nhiều. Và vì hệ thống sẽ ưu tiên xếp các game thủ cùng khu vực vào một trận, vậy nên trên lý thuyết là bạn có thể gặp Mỹ Tâm trong game nếu may mắn.

Hóa ra ca sĩ Mỹ Tâm là fan cứng của tựa game Dota 2 266464
Bạn hoàn toàn có thể gặp Mỹ Tâm trong game nếu may mắn (Ảnh: Internet)

Với sự phổ biến của game trong những năm trở lại đây, việc các ca sĩ chơi game và khoe tài khoản game của mình trên mạng xã hội đã không còn là điều xa lạ. Hàng loạt ca sĩ như Karik, Khởi My, Soobin Hoàng Sơn đã tiết lộ với các fan về sở thích chơi game của họ.

Tuy nhiên, hầu hết chỉ chơi các game phổ biến như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile chứ ít ai chọn một tựa game vừa khó, vừa kén người chơi lại không có cộng đồng đông đảo ở Việt Nam như Dota 2. Vậy nên việc một ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm yêu thích Dota 2 đã khiến nhiều fan của tựa game này không khỏi vui sướng và tự hào.

Author Thethao247.vn Rain / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm