LMHT: Fan nghe lầm đồn bậy, SofM ngồi không cũng "dính đạn"

Thứ bảy, 16/03/2024 11:33 AM (GMT+7)
A A+

SofM phải lên tiếng thanh minh cho tin đồn mà fan vừa bịa ra.

Ở thời điểm hiện tại, cả cộng đồng LMHT Việt Nam đang đồn thổi và rỉ tai nhau những thuyết âm mưu về lý do giải đấu VCS Mùa Xuân 2024 phải tạm ngừng đột xuất.

Dù đã có những suy đoán, thậm chí tin leak khá uy tín về việc có một đội tuyển đang bán độ, tuy nhiên chẳng ai nghi ngờ Vikings Esports của SofM. Một phần là vì SofM từ trước đến nay vẫn liêm khiết và nói không với drama, phần vì VKE có bán độ cả giải cũng chưa chắc bằng tiền một tháng lương của SofM bên LPL.

LMHT: Fan nghe lầm đồn bậy, SofM ngồi không cũng
SofM và VKE không thiếu tài chính đến mức phải bán độ

SofM không lên tiếng và rõ ràng là cũng chẳng liên quan gì đến drama tạm ngưng giải đấu lần này. Ấy vậy mà giữa những ồn ào và đồn thổi, anh chàng tuyển thủ sinh năm 1998 ngồi không cũng dính đạn lạc và buộc phải lên tiếng thanh minh.

Chuyện là một fan trên mạng xã hội đã sử dụng nick clone mang tên "Hiếu" để lan truyền tin đồn SofM xô xát với bình luận viên Hoàng Luân tại stadium, khiến giải đấu phải tạm dừng. Tất nhiên, đây là một trò đùa bởi Hoàng Luân chẳng mấy khi xuất hiện tại VCS, anh chủ yếu làm việc với giải đấu LCK ở BOX Studio.

Về phần SofM, điều này lại càng không thể khi từ trước đến nay anh chàng này hiền như cục đất và còn chẳng nặng lời với ai bao giờ nữa là gây gổ, xô xát.

LMHT: Fan nghe lầm đồn bậy, SofM ngồi không cũng
Một pha comment với mục đích mua vui của fan
LMHT: Fan nghe lầm đồn bậy, SofM ngồi không cũng
Nhưng lại bị mẹ SofM tưởng là thật
LMHT: Fan nghe lầm đồn bậy, SofM ngồi không cũng
Bạn gái của SofM cũng phải lắc đầu ngao ngán trước độ "báo thủ" của bạn fan tên Hiếu

Comment của anh chàng fan tên Hiếu rõ ràng chỉ là để mua vui trên mạng. Tuy nhiên, bằng một cách nào đó nó lại tới tai mẹ của SofM. Vị phụ huynh này nhanh chóng hỏi thăm, khiến SofM và bạn gái cực chẳng đã phải giải thích rằng đây chỉ là một lời đồn tào lao mà thôi.

Sự việc đã được bạn gái của SofM chia sẻ trong group fan hâm mộ và khiến nhiều người phải phì cười. Có lẽ một viễn cảnh SofM và BLV Hoàng Luân thượng cẳng tay, hạ cẳng chân sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng ban tổ chức VCS có thể lấy nó làm ý tưởng cho các phần trash talk hoặc tiểu phẩm hài, có thể sẽ rất thú vị.

Author Thethao247.vn Rain / - Copy
Xem thêm