LMHT: Trang phục của Faker bị nhiều người chê

Thứ tư, 29/05/2024 16:00 PM (GMT+7)
A A+

(LMHT) Người khen kẻ chê, trang phục Đại Sảnh Huyền Thoại của Faker đang gây nhiều tranh cãi.

Nghe nội dung bài viết

Ngày 28/05 vừa qua, Riot Games đã chính thức ra mắt trang phục Đại Sảnh Huyền Thoại (Hall of Legends) của Faker. Hai vị tướng được chọn để làm trang phục là Ahri và Leblanc, hoàn toàn hợp lý bởi Faker đã có nhiều highlight với chúng trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Xét về khía cạnh thẩm mỹ, hai trang phục HOF của Faker hoàn toàn không có vấn đề, thậm chí trang phục Ahri Đại Sảnh Huyền Thoại có thể coi như một trong những trang phục đẹp nhất trong trò chơi tính đến thời điểm hiện tại.

Trailer giới thiệu trang phục Đại Sảnh Huyền Thoại của Faker (Nguồn: Riot Games)
Trang phục Đại Sảnh Huyền Thoại của Faker trong game (Nguồn: Riot Games)

Bao đẹp, bao ngầu là thế nhưng vấn đề là trang phục Đại Sảnh Huyền Thoại của Faker được bán với mức giá không hề dễ chịu. Cụ thể, Riot Games bán trang phục này theo 3 gói Risen (5.430 RP), Immotalized (32.430 RP) và Signature (59.260 RP).

Gói cao cấp nhất - Signature có giá tới tận 59.260 RP (khoảng 5.1 triệu VNĐ), bao gồm các vật phẩm như sau:

  • Trang phục Ahri phiên bản nâng cấp có hoạt ảnh nhàn rỗi và hoạt ảnh kết liễu riêng
  • Danh hiệu "Final Boss Faker"
  • Khung viền Signature
  • Banner Signature
  • Ảnh nền Signature
  • Bộ sưu tập Immortalized Legend
  • Tăng thẳng 100 cấp trong vé sự kiện
  • Đa sắc LeBlanc Risen Legend
  • Đa sắc SKT T1 Zed, Ryze và Syndra
  • Icon và Emote độc quyền
LMHT: Trang phục của Faker bị nhiều người chê 471400

Dù nhiều quà là vậy nhưng mức giá 5 triệu đồng vẫn là khá chát, không chỉ với các game thủ Việt Nam mà còn với cả các game thủ quốc tế. Trên các diễn đàn và mạng xã hội, trang phục của Faker bị chê khá nhiều vì mức giá cao.

Một số người cho rằng Riot Games đang quá tham lam, biến Đại Sảnh Huyền Thoại từ một sự kiện ý nghĩa nhằm vinh danh các tuyển thủ có công trở thành một cỗ máy bào tiền không hơn không kém. Tuy nhiên, cũng có người bênh vực rằng nếu không có tiền, bạn hoàn toàn có thể mua gói rẻ nhất chỉ với giá ... 5430 RP (khoảng 500 ngàn VNĐ).

Tại máy chủ quốc tế, gói trang phục Đại Sảnh Huyền Thoại của Faker được bán với giá khoảng 600 USD (15 triệu đồng), số tiền này đủ để mua 3 mô hình Ahri ở ngoài đời thật. Một người không bao giờ dùng trang phục trong game như Faker, chắc cũng sẽ khá sốc khi biết giá trang phục độc quyền của mình.

Author Thethao247.vn Rain / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm