Quảng cáo

Báo Đức phản ứng bất ngờ về trận thua của Dortmund trước ĐT Việt Nam

Thứ năm, 01/12/2022 11:50 AM (GMT+7)
A A+

Các trang tin tức của Đức đã đưa ra phân tích về trận thua bất ngờ của CLB Dortmund trước ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình.

Nghe nội dung bài viết

Tối 30/11, ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng trước CLB Dortmund trong trận đấu giao hữu quốc tế trên sân Mỹ Đình. Đội bóng áo đỏ đã có một trận cầu quả cảm trước đối thủ mạnh.

Sau trận đấu, loạt báo Đức bày tỏ sự quan tâm tới kết quả trận đấu. Theo đó, tờ Kicker bày tỏ sự tiếc nuối khi Dortmund không thể có chiến thắng trước ĐT Việt Nam: "Ở những phút đầu, Việt Nam đã có được thế trận tốt. Còn Dortmund kiểm soát tốt thế trận sau khi có bàn thắng mở tỉ số sớm. Tuy vậy, đội bóng Vàng- đen không tạo ra thêm bất kỳ cơ hội nào đáng chú ý".

ĐT Việt Nam 'đi vào lịch sử' trong ngày đả bại Dortmund-226034
Báo Đức quan tâm đặc biệt đến tình huống hỏng cầu gôn trên sân Mỹ Đình

Tiếp theo tới lượt Marcel Lotka, khi anh “tạo ra điểm nhấn lớn nhất cho trận đấu”. Trước khi vào lưới nhặt bóng vì quả phạt đền, “Lotka vô tình đẩy bật xà ngang, dẫn đến việc cao môn cao hơn so với bình thường và ban quản lý sân cần vài phút để khắc phục sự cố”.

Chi tiết hơn, tờ Ruhr24 hướng mọi sự quan tâm đến chiếc khung thành "có vấn đề" ở phút thi đấu thứ 86“Trận đấu đã xảy ra một tình huống vô cùng kỳ lạ. Khung thành đã bị bung khỏi chỗ neo và giờ đã cao hơn vài cm so với bình thường. Xà ngang lúc đó đã không còn gắn với cột dọc trái. Lotka có lẽ phải chịu trách nhiệm về điều này vì đã làm bung xà ngang trước quả phạt đền. Trận đấu đã bị gián đoạn. Sau đó, một nhóm người đã vào khắc phục nhưng nó quả là không dễ dàng gì"

Bên cạnh đó, các trang như Wdr và Sport1 đều dùng từ “bất ngờ” để mô tả thất bại của Dortmund, trong khi tờ Ruhrnachrichten nhắc nhiều tới các vấn đề phòng ngự của Dortmund, cũng như câu chuyện Dortmund muốn toàn thắng trong cả ba trận du đấu nhưng đã bị ĐT Việt Nam chặn lại.

Cầu gôn bị hỏng trong khoảnh khắc lịch sử của ĐT Việt Nam trước Dortmund

Author Thethao247.vn HN / Theo ArtTimes - Copy
Quảng cáo
Xem thêm