Quảng cáo

FC Online: Đội hình 23VNB hàng Việt Nam giúp các player 'leo rank' thú vị không ngờ

Thứ bảy, 02/12/2023 21:48 PM (GMT+7)
A A+

Đội hình 23VNB sẽ có đồng đều ở mọi vị trí và được 'buff' team color rất nhiều.

Nghe nội dung bài viết

Nếu các player muốn trải nghiệm chơi FC Online trở nên thú vị hơn, một đội hình toàn các cầu thủ Việt Nam mùa thẻ 23VNB sẽ là sự lựa chọn đáng để cân nhắc.

Ưu điểm của đội hình này là sẽ được "buff" team color cao cùng với việc không phải "cân lương" ở bất cứ vị trí nào. Tuy vậy, nếu muốn sử dụng đội hình này để "leo rank" mượt mà thì các cầu thủ cũng cần có mức thẻ cộng cao, từ cộng 5 cho đến cộng 8. 

Bên cạnh đó, dù giá thành các cầu thủ rẻ nhưng khá khó săn trên TTCN và đôi khi các player phải tự nâng cấp mức thẻ cộng cao cho các cầu thủ.

23vnb-mb-1701527461.jpg
Các cầu thủ mùa 23VNB rất đáng để trải nghiệm. (Ảnh: FC Online)

Với meta hiện tại, sơ đồ 4-2-2-2 với LM và RM sẽ là sự lựa chọn tối ưu, vừa có được các hướng tấn công cánh vừa có thể tấn công trung lộ với 2 tiền đạo.

Văn Toản sẽ sự lựa chọn trong khung gỗ, nếu ở mức thẻ +8, chỉ số của Văn Toản sẽ đều trên 100 và cộng với team color nữa chắc chắn sẽ là chốt chặn đáng tin cậy trong khung thành. Văn Toản cũng là thủ môn có thể hình ổn nên sẽ khá phù hợp với đa số player.

Cặp trung vệ sẽ là Bùi Hoàng Việt Anh và Thanh Bình, đây đều là 2 trung vệ có thể hình rất tốt và không ngại va chạm với bất cứ tiền đạo nào trong game. Tất nhiên là 2 trung vệ này chưa thể bằng những cầu thủ "quốc dân" khác, nhưng nếu có kỹ năng chơi một chút, Việt Anh và Thanh Bình đủ sức đối đầu với mọi tiền đạo.

2 hậu cánh sẽ là Văn Hậu (trái) và Trọng Hoàng (phải), Trọng Hoàng chỉ yếu ở khoản đánh đầu còn những chỉ số khác đều rất ổn. Về Văn Hậu, cầu thủ này có thể hình tốt nên có thể chơi trung vệ nếu cần, dàn chỉ số cũng đồng đều. Điều đặc biệt là Văn Hậu có AI ma tốc độ nên sẽ không thua kém bất kì tiền đạo này hoặc sẽ phát huy hiệu quả trong những pha leo biên, tạt bóng. 

2 tiền vệ trụ sẽ là Hoàng Đức mùa 22VNB và Hùng Dũng hoặc cũng có thể dùng huyền thoại Phan Văn Tài Em luân phiên. Cả 3 tiền vệ này đều có chỉ số ổn và được nhà phát hành ưu ái để nhiều AI rất hữu ích cho những cầu thủ chơi hàng tiền vệ như sút xa, kiến tạo hay qua người.

Ở vị trí tiền vệ cánh sẽ là sự xuất hiện của Văn Toàn cánh phải và Thành Lương cánh trái, nếu cần sự chắc chắn thì Dụng Quang Nho cũng có thể chơi thay cho Văn Toàn hoặc tài năng trẻ Văn Khang sẽ trám vào vị trí của Thành Lương.

Cuối cùng, 2 tiền đạo sẽ là Văn Quyết và Tiến Linh, Tiến Linh sẽ là điểm đến cho những pha tạt bóng còn Văn Quyết sẽ được tận dụng nhiều hơn ở khoản chọc khe, chạy chỗ và dứt điểm. 

lineup-2-1701528254.png
Đội hình 23VNB trải nghiệm trong FC Online
Author Thethao247.vn Hoàng Thành / Theo ArtTimes - Copy
Quảng cáo
Xem thêm