Quảng cáo

HLV Park Hang Seo phản ứng về việc quay trở lại ĐT Việt Nam

Thứ tư, 27/03/2024 19:07 PM (GMT+7)
A A+

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã trả lời về câu hỏi liệu thời gian tới có trở lại ĐT Việt Nam hay không.

Vừa qua, bóng đá Việt Nam đã chứng kiến một sự biến động lớn. ĐT Việt Nam thua tủi hổ 0-3 ĐT Indonesia ngay trên sân nhà Mỹ Đình. HLV Troussier nhận về vô số chỉ trích và yêu cầu phải rời ghế ĐT Việt Nam ngay lập tức. LĐBĐ Việt Nam sau đó cũng đã làm việc với ông và đi đến quyết định cứng rắn là chia tay vị HLV này.

HLV Troussier rời đi, nhiều NHM đã mong ngóng HLV Park Hang Seo có thể trở lại vực dậy ĐT Việt Nam. Mới đây, khi tham dự buổi lễ xuất quân của CLB Bắc Ninh, HLV Park Hang Seo cũng được đặt ra câu hỏi về việc liệu có trở lại ĐT Việt Nam hay không. Ông phản ứng khá ngượng ngùng và chỉ nói lời cảm ơn đối với người đặt ra câu hỏi. 

HLV Park Hang Seo trả lời về việc trở lại ĐT Việt Nam. (Nguồn: Bắc Ninh FC)

Thời gian gần đây, HLV Park Hang Seo đã gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái với nội dung là ông đã sẵn sàng trở lại sau hơn 1 năm rời xa bóng đá đỉnh cao.

"Mọi thứ đầy hứa hẹn khi mùa xuân đến.. Chú gấu sau giấc ngủ đông đã thức dậy và tìm kiếm thử thách mới của mình" , ông viết.

Hiện tại, công việc của HLV Park Hang Seo là làm cố vấn cấp cao cho CLB mới thành lập – Bắc Ninh FC và điều hành học viện bóng đá trẻ do mình thành lập.

Được biết, VFF trước mắt đang gấp rút tìm một HLV tạm quyền cho HLV Troussier để cùng  U23 Việt Nam tham dự VCK U23 Châu Á vào tháng 4 tới đây. HLV Hoàng Anh Tuấn được coi là ứng cử viên sáng giá nhất, ông đã làm việc với nhiều lứa bóng đá trẻ của Việt Nam và đạt được những thành công nhất định.

Thậm chí, chiến lược gia quê Khánh Hòa này cũng được cân nhắc làm HLV tạm quyền cho ĐT Việt Nam. Tuy vậy, VFF vẫn sẽ cân nhắc một  vị HLV ngoại cho ĐT Việt Nam. Từ bây giờ cho đến tháng 6, Liên đoàn sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng cho cái tên tiếp theo lên làm HLV trưởng.

Author Thethao247.vn Hoàng Thành / - Copy
Thể Thao 247

Đăng ký kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247 để không bỏ lỡ bất kỳ video triệu views nào bạn nhé!!!!

Quảng cáo
Xem thêm