Quảng cáo

So sánh VinFast Lux A2.0 Tiêu chuẩn và Nâng cao: Nên chọn phiên bản nào?

Thứ ba, 15/06/2021 19:59 PM (GMT+7)
A A+

So sánh VinFast Lux A2.0 Tiêu chuẩn và Nâng cao về những điểm tương đồng và khác biệt để lựa chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu sử dụng.

VinFast Lux A2.0 là mẫu sedan hạng E được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với 3 phiên bản: Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp.

Trong đó, 2 phiên bản Lux A2.0 Tiêu chuẩn và Nâng cao có khá nhiều điểm tương đồng và một số điểm khác biệt giúp khách hàng dễ dàng nhận diện.

SO SÁNH VINFAST LUX A2.0 TIÊU CHUẨN VÀ NÂNG CAO VỀ NGOẠI THẤT

Giống nhau

Hầu hết các đặc điểm về ngoại thất của VinFast Lux A2.0 phiên bản Tiêu chuẩn và Nâng cao đều khá tương đồng.

Cả hai phiên bản này đều được trang bị hệ thống đèn trước/sau full LED hiện đại, tăng khả năng chiếu sáng khi di chuyển trên những cung đường thiếu ánh sáng.

so-sanh-lux-a2-0-tieu-chuan-va-nang-cao-1

Bên cạnh đó, hệ thống gương cũng được tích hợp khả năng chỉnh điện, gập điện, đèn báo rẽ, sấy gương, khi vào số lùi gương bên phải sẽ tự động điều chỉnh.

Điểm nhấn của 2 phiên bản VinFast Lux A2.0 này còn ở bộ la-zăng hợp kim nhôm 18 inch, mang đến sự mạnh mẽ, chắc chắn khi di chuyển trên các cung đường.

Khác nhau

3 điểm khác biệt lớn nhất về ngoại thất mà khách hàng có thể nhận thấy rõ ở 2 phiên bản Tiêu chuẩn và Nâng cao là các trang bị kính cách nhiệt tối màu, viền trang trí Chrome và ống xả.

so-sanh-lux-a2-0-tieu-chuan-va-nang-cao-2

Nếu ở phiên bản Tiêu chuẩn, VinFast Lux A2.0 không được thiết kế viền trang trí Chrome và kính cách nhiệt tối màu ở cửa sổ hàng ghế sau và kính sau thì bản Nâng cao đã được trang bị.

Phần đuôi xe, VinFast Lux A2.0 bản Tiêu chuẩn chỉ sử dụng ống xả đơn trong khi phiên bản còn lại được thiết kế ống xả đôi trang trí ở cản sau.

SO SÁNH VINFAST LUX A2.0 TIÊU CHUẨN VÀ NÂNG CAO VỀ NỘI THẤT

Giống nhau

So sánh Lux A2.0 Tiêu chuẩn và Nâng cao về nội thất, cả 2 phiên bản đều có 5 chỗ ngồi, có thể chỉnh điện 4 hướng, chỉnh cơ 2 hướng. Nội thất đều làm từ da tổng hợp màu đen, thậm chí vô lăng cũng được bọc da cao cấp, có thể chỉnh tay 4 hướng.

so-sanh-lux-a2-0-tieu-chuan-va-nang-cao-3
so-sanh-lux-a2-0-tieu-chuan-va-nang-cao-3

Hệ thống điều hòa và thông gió của cả 2 phiên bản đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, đem lại sự thoải mái cho người ngồi.

Bên cạnh đó, nhu cầu giải trí của khách hàng được thỏa mãn với các tiện ích tích hợp như radio, màn hình cảm ứng, kết nối Bluetooth, 4 cổng USB, đèn chiếu sáng, gương chiếu hậu chống chói trong xe, thảm trải sàn, giá để cốc ở hàng ghế thứ 2…

Khác nhau

Nội thất VinFast Lux A2.0 bản Nâng cao “trội” hơn so với bản Tiêu chuẩn ở một số trang bị. Nếu bản Tiêu chuẩn chưa được tích hợp tính năng định vị bản đồ GPS, sạc điện không dây, kết nối wifi, rèm che nắng kính sau thì bản Nâng cao rất đầy đủ.

so-sanh-lux-a2-0-tieu-chuan-va-nang-cao-4

Ngoài ra, Lux A2.0 phiên bản Tiêu chuẩn chỉ sử dụng hệ thống âm thanh 8 loa, trong khi đó, so với trải nghiệm tiện ích giải trí ở phiên bản nâng cao có tới 13 loa và âm ly.

SO SÁNH VỀ ĐỘNG CƠ, VẬN HÀNH

Về cơ bản, cả 2 phiên bản VinFast Lux A2.0 Tiêu chuẩn và Nâng cao đều giống nhau về các thông số động cơ, vận hành.

so-sanh-lux-a2-0-tieu-chuan-va-nang-cao-5

SO SÁNH LUX A2.0 TIÊU CHUẨN VÀ NÂNG CAO VỀ TÍNH NĂNG AN TOÀN

Giống nhau

Cả 2 phiên bản Lux A2.0 Nâng cao và Tiêu chuẩn đều được trang bị hầu hết các tính năng quan trọng nhằm đảm bảo an toàn, an ninh tối đa cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

so-sanh-lux-a2-0-tieu-chuan-va-nang-cao-6

Khác nhau

so-sanh-lux-a2-0-tieu-chuan-va-nang-cao-7

NÊN MUA LUX A2.0 BẢN NÀO?

So sánh Lux A2.0 Tiêu chuẩn và Nâng cao, có thể thấy cả hai phiên bản đều có nhiều thiết kế và trang bị ưu việt nhằm hướng đến đối tượng khách hàng khác nhau. Với VinFast Lux A2.0 bản Nâng cao, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều lựa chọn hơn về tiện ích và các tính năng hiện đại.

vinfast-lux-a2.0-1

Ngược lại, nếu khách hàng có nhu cầu chỉ gói gọn trong việc di chuyển hàng ngày trên một chiếc xe sang trọng sở hữu bộ máy mạnh mẽ và an toàn là trên hết, thì phiên bản Lux A2.0 Tiêu chuẩn sẽ đáp ứng được hầu hết những yêu cầu này.

VinFast Lux A2.0 là xe hạng gì? Có cùng phân khúc với Toyota Camry?

VinFast VF e34 sắp có đối thủ mới tại Việt Nam, thiết kế siêu đẹp

Author Thethao247.vn Hoàng Hiệp / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Quảng cáo
VinFast Lux A2.0 so sánh Lux A2.0 tiêu chuẩn và nâng cao
Xem thêm