Độ Mixi làm bố lần 3, bạn bè của nam streamer nói gì?

Thứ sáu, 23/02/2024 16:57 PM (GMT+7)
A A+

Nam streamer Độ Mixi khoe tin vui trên mạng xã hội, ngay lập tức nhận về vô số sự chú ý.

Mới đây, Độ Mixi đã khoe tin vui của gia đình với cộng đồng mạng. Bài đăng của anh nhanh chóng nhận về hàng trăm ngàn lượt tương tác và hàng chục ngàn lượt bình luận, chứng tỏ sức hút khủng khiếp của nam streamer số một Việt Nam.

Vợ của Độ Mixi đang mang bầu đứa con thứ ba của gia đình, chưa rõ là trai hay gái. Trước đó, hai vợ chồng đã có hai người con trai là Tùng Sói và Cáo Nhu Nhi. Trên sóng livestream, Độ Mixi vẫn thường chia sẻ các câu chuyện thường ngày về việc nuôi dạy con cái, vậy nên hai cậu quý tử cũng vô tình trở thành người nổi tiếng kể từ khi còn bé.

Độ Mixi làm bố lần 3, bạn bè của nam streamer nói gì? 410461
Độ Mixi khoe tin vui với bạn bè và các fan (Ảnh: Độ Phùng)

Dưới phần bình luận, fan hâm mộ và những người bạn của Độ Mixi liên tục gửi đến gia đình những lời chúc tốt đẹp. Không ít người xuýt xoa khi nhà Độ Phùng chọn đón em bé vào đúng năm rồng. Trong khi đó, người bạn VirusS (Đặng Tiến Hoàng) lại nhanh tay xin vía để có một gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Độ Mixi làm bố lần 3, bạn bè của nam streamer nói gì? 410467
Bài đăng của Độ Mixi thu về gần nửa triệu lượt like chỉ sau một ngày, con số cực kỳ khủng khiếp
Độ Mixi làm bố lần 3, bạn bè của nam streamer nói gì? 410464
Dưới phần bình luận là một hàng dài tài khoản tick xanh của những người nổi tiếng
Độ Mixi làm bố lần 3, bạn bè của nam streamer nói gì? 410466
Bạn bè và các fan gửi tới hai vợ chồng những lời chúc tốt đẹp nhất
Độ Mixi làm bố lần 3, bạn bè của nam streamer nói gì? 410465
VirusS nhanh tay vào "xin vía" ông bạn, nhưng fan nhắc nhẹ rằng anh cần lấy vợ cái đã

Độ Mixi sinh năm 1989 tại Cao Bằng. Ở độ tuổi 35, anh đã có một sự nghiệp đầy viên mãn khi trở thành nam streamer nhiều người xem nhất Việt Nam. Thương hiệu Độ Mixi giờ đây có sức ảnh hưởng cực lớn, nhiều người sẵn sàng lặn lội đường xa để đến ủng hộ các dự án kinh doanh do nam streamer đứng tên.

Tuy nhiên, thay vì bỏ livestream để đi kinh doanh như những người khác, Độ Mixi vẫn kiên trì, đều đặn lên sóng mỗi tối phục vụ khán giả. Sự bền bỉ, yêu nghề của anh đã được đền đáp xứng đáng khi lượng người xem trên kênh Mixigaming luôn duy trì đều đặn mỗi tối, bất kể nội dung gì.

Author Thethao247.vn Rain / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm