Top những skin hiếm nhất trong LMHT

Thứ sáu, 15/03/2024 15:00 PM (GMT+7)
A A+

Dưới đây là những trang phục (skin) hiếm nhất trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, có một số trang phục mà kể cả khi có tiền bạn cũng chẳng thể mua được, đó là các trang phục di sản, chỉ mở bán hoặc dùng làm quà tặng trong một số dịp đặc biệt như Closed Beta (10/04 - 22/10/2009).

Dưới đây là các trang phục hiếm nhất trong LMHT, rất nhiều trong số chúng là các trang phục Di Sản chỉ được sở hữu bởi các cựu binh đã chơi tựa game MOBA này hơn một thập kỷ.

PAX Twisted Fate / PAX Jax / PAX Sivir

Top những skin hiếm nhất trong LMHT 422542

Pax là dòng trang phục dành riêng để làm quà tặng cho những game thủ tới tham dự sự kiện PAX Prime 2009, 2010 và 2011. Đây là dòng trang phục hiếm nhất game. Bạn không nên nhầm lẫn PAX Sivir với Neo Pax Sivir, tuy tên gọi gần giống nhau nhưng độ hiếm thì không thể so sánh.

Kayle Bạc

Top những skin hiếm nhất trong LMHT 422494

Kayle Bạc là trang phục chỉ dành riêng cho các game thủ đã mua phiên bản đĩa game vật lý của LMHT vào năm 2009. Các đĩa game vật lý này cực kỳ hiếm, không còn được bày bán ở bất cứ đâu và giftcode game từ những ngày đó giờ cũng chẳng thể sử dụng được nữa (Riot Games đã vô hiệu hóa giftcode này từ năm 2014). 

Phán quyết Kayle

Top những skin hiếm nhất trong LMHT 422524

Kayle Phán Quyết là trang phục dành cho những game thủ đời đầu của LMHT. Chỉ những người từng chơi đủ 10 trận trong mùa đầu tiên của LMHT mới nhận được trang phục này. Kể từ ngày đó, Kayle Phán Quyết không còn được mở bán và trở thành một trang phục di sản.

Ryze Thời Niên Thiếu

Top những skin hiếm nhất trong LMHT 422523

Tương tự như Kayle Bạc, Ryze Thời Niên Thiếu cũng là trang phục dành tặng riêng cho những người đã mua đĩa game vật lý của LMHT. Thậm chí trang phục này còn có phần hiếm hơn cả Kayle Bạc vì chỉ những người đặt trước (pre-order) game mới có thể sở hữu. Có lẽ những người từng đặt trước đĩa game LMHT cũng chẳng thể ngờ tựa game này lại có ngày thành công đến thế.

Alistar Đen

Top những skin hiếm nhất trong LMHT 422541

Alistar Đen là trang phục dành riêng cho những người đặt hàng trước phiên bản kỹ thuật số của LMHT vào thời điểm tựa game này mới ra mắt. Nên nhớ rằng vào thời điểm đó, hầu hết người chơi đều sẽ chọn chơi miễn phí thay vì mua game nên số lượng skin Alistar Đen còn đến thời điểm hiện tại là vô cùng khiêm tốn.

UFO Corki

Top những skin hiếm nhất trong LMHT 422543

UFO Corki là trang phục được tặng cho những người chơi đã tạo tài khoản LMHT trước ngày 14 tháng 1 năm 2010. Về lý thuyết, nó chỉ xuất hiện chủ yếu tại máy chủ Bắc Mỹ, cái nôi của LMHT.

Author Thethao247.vn Rain / - Copy
Xem thêm