Quảng cáo

HLV Park Hang Seo chính thức lên tiếng về tin đồn dẫn dắt ĐT Indonesia

Thứ bảy, 21/01/2023 10:02 AM (GMT+7)
A A+

HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ liên quan đến việc dẫn dắt ĐT Indonesia sau khi kết thúc hợp đồng với ĐT Việt Nam.

Sau khi phải nhận thất bại trước ĐT Việt Nam ở bán kết và bỏ lỡ cơ hội lần đầu tiên nâng cao chiếc cúp vô địch AFF Cup 2022, HLV Shin Tae-yong đang đối diện với nguy cơ bị sa thải. Bên cạnh đó, với việc HLV Park Hang Seo sẽ chính thức kết thúc hợp đồng dẫn dắt Những chiến binh Sao Vàng vào cuối tháng 1/2023, nhiều nguồn tin cho rằng vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ được lựa chọn nắm quyền ở ĐT Indonesia.

Tuy nhiên, mới đây thuyền trưởng của ĐT Việt Nam đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Chia sẻ với đài YTN của Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo cho biết: "Chắc chắn không có chuyện đó xảy ra. Theo tôi, HLV Shin Tae-yong đang làm rất tốt công việc của mình tại Indonesia và tôi không có lý do gì tới đó. Tin đồn này là hoàn toàn sai sự thật và bản thân tôi chưa bao giờ có ý định như vậy".

Như vậy, với những phát ngôn kể trên, HLV Park Hang Seo sẽ không dẫn dắt ĐT Indonesia sau khi kết thúc hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam như tin đồn. Trước đó, thuyền trưởng người Hàn Quốc cũng từng nhiều lần bày tỏ mong muốn sẽ thúc đẩy công tác đào tạo trẻ tại Việt Nam sau khi không làm HLV trưởng ĐTQG nữa.

HLV Park Hang Seo phủ nhận chuyện dẫn dắt Indonesia.

Bên cạnh đó, cũng trong buổi phỏng vấn với đài YTN, vị chiến lược gia sinh năm 1957 cũng tỏ ra rất bức xúc khi những phát ngôn của mình về vị trí HLV trưởng ĐT Hàn Quốc bị đưa sai sự thật: "Có những bài báo xuyên tạc phát ngôn của tôi. Trong những vấn đề như này tôi luôn rất cẩn trọng bởi tôi cũng là HLV. Tôi chưa bao giờ có ý chê bai HLV ngoại mà chỉ muốn đưa quan điểm rằng những HLV Hàn Quốc cũng có đủ khả năng để dẫn dắt ĐTQG.

Chúng ta có nhiều HLV trẻ tài năng và họ sẽ là di sản lớn của bóng đá Hàn Quốc trong thời gian tới".

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang có quãng thời gian nghỉ ngơi sau khi kết thúc chiến dịch AFF Cup 2022 với ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang Seo có hành động bất ngờ với HLV ĐT Thái Lan

Author Thethao247.vn Chi Hạ / - Copy
Thể Thao 247

Đăng ký kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247 để không bỏ lỡ bất kỳ video triệu views nào bạn nhé!!!!

Quảng cáo
Xem thêm