Quảng cáo

Conor McGregor rút lui khỏi UFC 303

Thứ sáu, 14/06/2024 14:12 PM (GMT+7)
A A+

Chủ tịch UFC Dana White xác nhận cuộc đối đầu tâm điểm của sự kiện UFC 303 giữa Conor McGregor và Michael Chandler đã chính thức bị hủy bỏ. 

Nghe nội dung bài viết

Vừa qua, thông báo trên X (trước đó là Twitter) cá nhân, chủ tịch UFC Dana White xác nhận cuộc đối đầu tâm điểm của sự kiện UFC 303 giữa Conor McGregor và Michael Chandler đã chính thức bị hủy bỏ

Lý do cho việc này đến từ phía nhà cựu vô địch hai hạng cân Conor McGregor khi anh gặp phải chấn thương nghiêm trọng trước thềm buổi họp báo trước trận tại Berlin và không kịp hồi phục cho UFC 303. Như vậy, điều người hâm mộ lo sợ nhất đã xảy ra. Conor McGregor sau 2 năm dài vắng bóng sẽ tiếp tục vắng bóng và khả năng cao sẽ sớm giải nghệ trong thời gian tới. 

“Cò nổ” sẽ không tham gia UFC 303 tới. Ảnh: MMA Fighting

Trận đấu tâm điểm mới của UFC 303 sẽ là trận tái đấu ở hạng cân bán nặng giữa nhà đương kim vô địch Alex Pereira và “Samurai nhập tịch” Jiri Prochazka. Ở lần gặp gỡ đầu tiên diễn ra tại UFC 295 vào tháng 11, Alex Pereira đã TKO Jiri ở hiệp 2. Sau trận đấu, Jiri cho rằng đó là một pha dừng trận đấu quá sớm và yêu cầu một trận tái đấu sớm trong tương lai. Và cuối cùng, anh đã được thỏa mãn ước nguyện.

Rất nhiều người mong đợi sự trở lại của anh ruột Conor McGregor kể từ lần cuối cùng anh thi đấu vào năm 2021 tại UFC 264 trong trận đấu kịch tính với Dustin Poirier. Nhà cựu vô địch hai hạng cân bị gãy chân ngay trong hiệp đầu tiên và kể từ đó anh đã vắng mặt trong lồng bát giác. Conor được sắp xếp để đối đầu Chandler khi cả hai làm huấn luyện viên cho TUF, nhưng việc xác định ngày chính thức đã bị trì hoãn nhiều lần bởi nhiều lý do khác nhau.

Michael Chandler khả năng phải chờ đến “già” mới được đấu với Conor McGregor. Ảnh: TUF

Chandler thi đấu lần gần nhất cũng đã là vào tháng 11 năm 2022 tại UFC 281 và tương tự Conor McGregor, Chandler cũng để thua Dustin Poirier. Đó là thất bại thứ ba của Chandler tại UFC. Với chỉ năm trận đấu kể từ khi gia nhập UFC vào năm 2021, quyết định chờ Conor McGregor của Chandler đã gặp phải vô số chỉ trích.

Sau khi thề sẽ bắt Conor McGregor phải “trả giá” vì đã khiến mình chờ đợi lâu đến vậy, cuối cùng Chandler vẫn sẽ tiếp tục phải chờ để có cơ hội thực hiện được lời nói đó.

Dưới đây là danh sách các cặp đấu cập nhật cho UFC 303: 

  ‘Poatan’ Alex Pereira vs. Jiri ‘BJP’ Prochazka 2

   Diego Lopes vs. Brian ‘T-City’ Ortega

  Anthony Smith vs. Carlos Ulberg  

  Mayra Bueno Silva vs. Macy Chiasson

   Marc-Andre Barriault vs. Joe Pyfer

   Ian Machado Garry vs. Michael Page 

   Andre Fili vs. Cub Swanson

   Vinicius Oliveira vs. Ricky Simon

   Charles Jourdain vs. Jean Silva

   Yanis Ghemmouri vs. Payton Talbott

   Gillian Robertson vs. Michelle Waterson-Gomez

   Andrei Arlovski vs. Martin Buday

   Carlos Hernandez vs. Rei Tsuruya

Author Thethao247.vn Ngô Tùng / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Quảng cáo
Xem thêm