Quảng cáo

Sao trẻ MU nói thẳng nỗi bức xúc tột độ với HLV Ten Hag

Thứ hai, 27/03/2023 15:23 PM (GMT+7)
A A+

HLV Erik Ten Hag dù làm khá tốt trong công việc ổn định phòng thay đồ Manchester United, tuy nhiên không phải ai cũng hài lòng với chiến lược gia này.

Theo đó, tiền vệ Anthony Elanga đã thừa nhận rằng anh ấy "thất vọng" với vai trò hiện tại của mình tại Manchester United sau khi bị ngăn cản rời câu lạc bộ theo dạng cho mượn vào tháng Giêng.

Tuyển thủ Thụy Điển đã phát triển mạnh mẽ dưới thời Ralf Rangnick và thường xuyên được ra sân trong nhiệm kỳ cuối cùng của HLV tạm quyền người Đức. Tuy nhiên, Elanga đã gặp khó khăn để tìm suất đá chính kể từ khi HLV Erik ten Hag đến, với phần lớn trong số 24 lần ra sân của cầu thủ chạy cánh này là từ băng ghế dự bị.

downloaderla-64214f20ec595-1679904567.jpg
Elanga không hài lòng với tình cảnh hiện tại. Ảnh: Getty

Và sau khi ngồi dự bị không được sử dụng trong trận thua 0-3 của Thụy Điển trước Bỉ vào tối thứ Sáu, Elanga đã mở lòng về tình hình hiện tại của mình. Anh ấy nói với tờ báo Thụy Điển Aftonbladet : "Thật là bực bội. Bạn muốn chơi, điều đó rất quan trọng. Nhưng bạn có chơi hay không, điều đó phụ thuộc vào huấn luyện viên, không phải tôi."

"Tôi đã nói chuyện với Erik và đó là chuyện riêng tư giữa hai chúng tôi. Tôi biết ông ấy muốn tôi làm gì và tôi chỉ cần tập luyện chăm chỉ. Khi cơ hội đến, tôi chỉ cần sẵn sàng nắm lấy. Chúng tôi có rất nhiều cuộc trò chuyện, không chỉ về thiếu thời gian thi đấu mà còn về những gì đang xảy ra xung quanh. Đó là điều tốt về câu lạc bộ, chúng tôi nói chuyện rất nhiều và họ (MU) giúp đỡ tôi rất nhiều", anh nói thêm.

Elanga mới chỉ chơi 49 phút ở đội một kể từ cuối tháng Giêng. Hoàn cảnh khó khăn của Elanga trong việc ra sân ở mùa giải này khiến cầu thủ 20 tuổi này được liên hệ cho mượn vào tháng Giêng. Everton, PSV Eindhoven và Borussia Dortmund bày tỏ sự quan tâm của họ với Elanga. Thậm chí, Dortmund còn đạt được thỏa thuận với Elanga trước khi Ten Hag hủy bỏ nó, ông muốn giữ học trò của mình lại để giảm gánh nặng cho các cầu thủ với lịch thi đấu dày đặc sắp tới.

Rangnick nói về Elanga (Nguồn: Dugout)
Author Thethao247.vn Chung Phúc / - Copy
Quảng cáo
Xem thêm