Quản lý của Tyson Fury tiết lộ lý do dời lịch trận tái đấu với Oleksandr Usyk

Thứ năm, 30/05/2024 21:09 PM (GMT+7)
A A+

Trận tái đấu giữa Tyson Fury và Oleksandr Usyk dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 21/12, một sự kiện rất được mong đợi sau trận đấu lịch sử đầu tiên của họ

Nghe nội dung bài viết

Trận tái đấu giữa Tyson Fury và Oleksandr Usyk dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 21/12, một sự kiện rất được mong đợi sau trận đấu lịch sử đầu tiên của họ. Quản lý của Fury, Spencer Brown đã tiết lộ lý do trận đấu này bị dời lại từ ngày dự kiến ban đầu là tháng 10.

Trận đấu đầu tiên giữa hai võ sĩ diễn ra vào đầu tháng này sau nhiều lần chờ đợi và một chấn thương của Fury đã khiến quá trình bị trì hoãn. Đây là một trận đấu căng thẳng với nhiều pha thay đổi thế trận và thậm chí có một lần Usyk đã hạ gục Fury, khiến anh loạng choạng khắp võ đài trước khi trọng tài đưa ra đếm đứng.

Usyk, cựu vua hạng nặng không tranh cãi, cuối cùng đã giành chiến thắng bằng quyết định chia rẽ, thêm danh hiệu WBC vào các danh hiệu WBA, IBF và WBO của mình để trở thành nhà vô địch không tranh cãi đầu tiên trong hạng mục quyền anh trong gần 25 năm. Người cuối cùng làm được điều này là Lennox Lewis, mặc dù huyền thoại này mới chỉ giữ ba danh hiệu.

tyson-fury-and-oleksandr-usyk-24-1280x720-1717076021.jpg
Trận tái đấu giữa Tyson Fury và Oleksandr Usyk dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 21/12

Spencer Brown giải thích rằng trận tái đấu luôn được lên kế hoạch và đã ký hợp đồng từ trước. "Trận tái đấu luôn được lên kế hoạch, chúng tôi đã ký hợp đồng cho trận tái đấu, rõ ràng chúng tôi phải xem trận đấu đầu tiên diễn ra như thế nào, không ai bị chấn thương nghiêm trọng, tôi tin rằng Usyk có vài chấn thương sẽ khiến anh ấy phải nghỉ ngơi một thời gian, nhưng Tyson đang rất háo hức."

Brown cũng nhấn mạnh rằng Fury không bực bội về việc phải chờ đợi để tái đấu. "Thật vui khi thấy anh ấy có thời gian bên gia đình và con cái. Anh ấy không bực bội về chuyện này, anh ấy có thể đã phạm vài sai lầm, tôi không nghĩ anh ấy đã làm vậy, đó là một trận đấu khó khăn, tôi nghĩ đó là một trận hòa, và nó sẽ rất lớn. Cuộc đối đầu trong cuộc chiến, Trận chiến ở Manila. Tôi nghĩ rằng nó sẽ lại chật kín khán giả."

Frank Warren, người đang trở lại Ả Rập Saudi vào cuối tuần này cho sự kiện 5 đấu 5 rất được mong đợi, cũng chia sẻ qua DAZN rằng ông nghĩ đây sẽ là một trận đấu lớn khác. "Đó là một trận đấu không thể tin được, trận đầu tiên. Trận đấu lớn nhất của thế kỷ 21. Một trận đấu hạng nặng không thể tin được. Không có gì phải bàn cãi. Cả hai người đều không giữ lại gì trên võ đài. Họ đã cống hiến hết mình. Và họ muốn tái đấu lần nữa, vì vậy điều đó sẽ xảy ra."

Hiện tại, cả hai võ sĩ sẽ dành thời gian nghỉ ngơi trước khi quay trở lại trại huấn luyện cho một đêm trọng đại khác trong làng quyền anh.Trận tái đấu giữa Tyson Fury và Oleksandr Usyk hứa hẹn sẽ tiếp tục là một sự kiện lớn, thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Author Thethao247.vn Nguyên Vũ / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Quảng cáo
Xem thêm