Quảng cáo

Arteta chính thức đoạt giải HLV xuất sắc nhất Premier League, bùng nổ tranh cãi

Thứ tư, 29/05/2024 06:09 AM (GMT+7)
A A+

Sau 1 mùa giải xuất sắc khi bám đuổi Man City tới vòng đấu cuối cùng, Arteta đã được vinh danh là HLV xuất sắc nhất giải đấu, vượt mặt cả Pep Guardiola.

Nghe nội dung bài viết

Globe Soccer Awards là một sự kiện thường niên được tổ chức để trao các giải thưởng cho những cá nhân và tổ chức bóng đá nổi bật trên toàn thế giới. Giải thưởng này không giới hạn trong một giải đấu cụ thể mà mở rộng cho nhiều giải đấu khác nhau, từ các câu lạc bộ cho đến các cầu thủ cá nhân và các nhà quản lý.

Trong buổi lễ trao giải tại Global Soccer Awards, Mikel Arteta đã được ban tổ chức công bố giành giải Huấn luyện viên xuất sắc nhất Premier League.

Phát biểu sau khi nhận giải Arteta nói: “Chúng tôi muốn giành chiến thắng. Chiến thắng, chiến thắng và chiến thắng. Đó là điều chúng tôi mong muốn. Chúng tôi có một đội ngũ tràn đầy nhiệt huyết và khao khát giành được các danh hiệu, chúng tôi tin rằng mình có thể làm được."

goskfwxaaaamfya-1716936781.jpg
Arteta đoạt giải HLV xuất sắc nhất Premier League (Ảnh: X Craig Chamberlain)

Đây được coi là giải thưởng hết sức bất ngờ khi Arteta cùng Arsenal đã có 1 mùa giải trắng tay trên mọi mặt trận. Sau khi Arteta đoạt giải, đã có nhiều những bàn tán trên mạng xã hội thể hiện rằng giải thưởng này được trao chưa xứng đáng. Trang tin GOAL đã trích lại một số lời bình như sau:

Tài khoản X có tên Jack Bartlett nói: "Về thứ 2 và không giành được gì... Giải thưởng này thật thú vị."

Một cổ động viên Everton viết: "Arsenal giờ đã nhận được giải thưởng thông cảm".

Một tài khoản có tên isshowsloww cho biết: "Pep đã vô địch giải đấu. Có nhiều điểm hơn. Tạo ra nhiều cơ hội lớn hơn. Nhiều bàn thắng hơn. Nhiều cú sút hơn. Tốt hơn ở hầu hết mọi chỉ số. Nhưng chúng tôi biết rằng đó là một giải thưởng đáng tiếc để đền bù cho Arteta."

Tài khoản Hansen viết: "Huấn luyện viên xuất sắc nhất Premier League mà không có danh hiệu? Giải thưởng bóng đá Globe này là một trò đùa lớn."

gosjgyuwgaados7-1716936800.jpg
Arteta xuất hiện trong buổi tiệc cùng Alonso và Fabregas (Nguồn: X Tribal Chief)

Man City đã thống trị Premier League trong thời gian gần đây, chỉ có một lần Liverpool phá vỡ được thế thống trị của họ trong mùa giải 2019/2020. Mặc dù Arsenal đã bám đuổi Man City tới vòng đấu cuối cùng nhưng sự xuất sắc của Pep Guardiola đã khiến Arsenal không thể làm nên kỳ tích.

Arsenal dự kiến sẽ trở lại thi đấu vào tháng 7 khi họ chuẩn bị tới Mỹ để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tại Mỹ Pháo thủ sẽ đối đầu với Manchester United và Liverpool.  

Author Thethao247.vn Việt Hoàng / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Thể Thao 247

Đăng ký kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247 để không bỏ lỡ bất kỳ video triệu views nào bạn nhé!!!!

Quảng cáo
Xem thêm