Quảng cáo

Jim Ratcliffe chốt cái tên vô danh làm Giám đốc mới của Man Utd

Thứ ba, 05/03/2024 17:17 PM (GMT+7)
A A+

Jim Ratcliffe đã đẩy nhanh kế hoạch mang về nhân sự chiến lược hàng đầu kể từ khi xác nhận tiếp quản một phần tại Old Trafford.

Theo báo cáo từ The Indipendent, Man United đã xác định Dougie Freedman là mục tiêu hàng đầu cho vị trí trưởng bộ phận tuyển dụng, với sự cạnh tranh từ chính Crystal Palace cùng 1 lời chính thức được cho là sẽ gửi trong tuần này.

Dougie Freedman nổi lên với tư cách là giám đốc thể thao tại Selhurst Park, và Ineos tin rằng anh là một ứng cử viên lý tưởng cho cấu trúc mà họ đang xây dựng tại MU.

Kinh nghiệm của Freedman trong việc tái cấu trúc một câu lạc bộ là điểm được đánh giá cao, đặc biệt là khi giám đốc kỹ thuật tiềm năng Dan Ashworth và giám đốc điều hành Omar Berrada - đều đang chọn nghỉ ngơi.

Điều đó có thể xảy ra với Freedman vì lập trường của Palace nói chung là họ không cản đường mọi người nếu nhận được lời đề nghị thích hợp, nhưng Palace cũng sẽ đưa ra một thỏa thuận mới với điều khoản cho phép cá nhân Freedman tự quyết định.

screenshot-3-1709633603.jpg
Jim Ratcliffe được cho là đã chọn Freedman là giám đốc thể thao mới của Man Utd. Ảnh: The Independent.

Man United đương nhiên có những lựa chọn thay thế cho vị trí này, nhưng Freedman đã nổi bật hơn cả vì đáp ứng một số yêu cầu mà Jim Ratcliffe đặt ra.

Bên cạnh đó, cái tên Dougie Freedman rõ ràng là còn xa lạ với các cổ động viên của Quỷ đỏ nói riêng và xứ Sương mù nói chung. Nhưng ông đã được công nhận là một nhân vật chủ chốt trong cách Palace đã tối đa hóa khu vực chuyển nhượng ở đội bóng phía nam London.

Ngoài ra, trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình, Freedman đã vinh dự khoác áo Scotland 2 lần, ghi 1 bàn. Ông đã dành 5 năm làm huấn luyện viên với Palace, Bolton và Forest, trước khi bước lên vai trò giám đốc thể thao với Eagles vào năm 2017.

Erik Ten Hag trả lời phỏng vấn tại Man Utd. (nguồn: One Football).
Author Thethao247.vn Nhật Dương / Theo ArtTimes - Copy
Quảng cáo
Xem thêm