Quảng cáo

Ronaldo bất lực nhìn đồng đội bị đốn ngã vì fan cuồng

Chủ nhật, 23/06/2024 03:04 AM (GMT+7)

Cổ động viên quá khích thần tượng Ronaldo đã làm bị thương tiền đạo Goncalo Ramos của Bồ Đào Nha sau tiếng còi mãn cuộc trận Bồ Đào Nha vs Thổ Nhĩ Kỳ vang lên.

Lượt trận thứ 2 bảng F Euro 2024 giữa Bồ Đào Nha vs Thổ Nhĩ Kỳ đã kết thúc với chiến thắng dễ dàng cho Ronaldo và các đồng đội. 3 điểm có được đã giúp Bồ Đào Nha vượt qua vòng bảng để tiến thẳng vào vòng 16 đội.

Đó là một chiến thắng tương đối dễ dàng cho một trong những đội được yêu thích của giải đấu, nhưng sau trận nhưng những lo ngại về an ninh bên trong BVB Stadion Dortmund mới là thứ được nhiều mặt báo nhắc đến.

Tổng cộng, trận đấu đã bị tạm dừng bốn lần do các cổ động viên chạy xuống sân để chụp ảnh selfie với Cristiano Ronaldo, đồng nghĩa với việc trọng tài người Đức Felix Zwayer phải hoãn trận đấu 4 lần cho đến khi nhân viên an ninh xử lý mọi chuyện ổn thỏa.

gqsvpa8xcaaj7u5-1719085269.jpg
Goncalo Ramos bị ngã sau khi va chạm với cổ động viên quá khích (Ảnh: Sportmole)

Tuy nhiên hình ảnh này không dừng lại trong 90 phút thi đấu chính thức. Sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, một sự cố về cổ động viên tiếp tục xảy ra, liên quan đến tiền đạo Goncalo Ramos của Bồ Đào Nha.

Cụ thể một cổ động viên quá khích đang bị rượt đuổi trên sân, trong lúc chạy trốn nhân viên an ninh đã vô tình tông vào Ramos khiến tiền đạo PSG ngã lăn ra sân. Ramos đã đứng dậy đầy khó khăn với khuôn mặt nhăn nhó. 

2-1719079827.jpg
Ronaldo chụp ảnh với fan nhí may mắn (Ảnh: Getty)

Sự việc này đã nhận phải rất nhiều phản ứng của người hâm mộ nước ngoài trên mạng xã hội. Trang tin Sportmole đã trích lại một số bình luận tiêu biểu như sau: 

Một người nói: "Những kẻ xâm phạm sân có thể làm những điều còn tệ hơn cả việc chụp ảnh tự sướng", trong khi một người khác viết: "Điều gì sẽ xảy ra nếu Ramos bị thương vì điều này? Thật là nực cười."

Một người thứ ba nhận xét: "Năm hoặc sáu kẻ xâm lược sân trong suốt 20 phút trong trận Thổ Nhĩ Kỳ vs Bồ Đào Nha, làm thế quái nào mà điều đó lại được phép xảy ra? Thật xấu hổ vì 'an ninh."

Sức hút của Ronaldo được cho là nguyên nhân khiến nhiều cổ động viên tràn xuống sân, dẫu vậy điều này xảy ra do bộ phận an ninh chưa làm tốt nhiệm vụ. UEFA sẽ tiến hành một cuộc điều tra và đưa ra kỷ luật tự động về vấn đề này.

Author Thethao247.vn Việt Hoàng / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Quảng cáo
Tin liên quan