Quảng cáo

CHÍNH THỨC: Đã rõ khả năng Quang Hải đá AFF Cup 2022

Thứ tư, 16/11/2022 18:45 PM (GMT+7)

Trên fanpage, CLB Pau FC xác nhận đồng ý cho Quang Hải tham dự AFF Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam.

Nghe nội dung bài viết

Mới đây trên fanpage Facebook, CLB Pau FC xác nhận đồng ý cho Quang Hải trở về ĐT Việt Nam để thi đấu ở AFF Cup 2022. Trước đó đã có nhiều thông tin cho rằng đội bóng nước Pháp sẽ không đồng ý cho Quang Hải trở về phục vụ "Rồng Vàng" vì AFF Cup không thuộc hệ thống của FIFA.

Nguyên văn bài đăng của Pau FC trên trang fanpage: "Câu lạc bộ bóng đá Pau đã đưa ra quyết định cho phép cầu thủ Nguyễn Quang Hải của mình được tham dự AFF Cup Mitsubishi Electric Cup (Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á), sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 20 tháng 12 tại Đông Nam Á, theo đề nghị của huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Động lực mạnh mẽ của Quang Hải và mong muốn của câu lạc bộ trong việc hỗ trợ cầu thủ này phát triển lâu dài là những điểm mấu chốt trong định hướng của ban lãnh đạo và ban quản lý thể thao của Pau FC".

CHÍNH THỨC: Pau FC đồng ý cho Quang Hải dự AFF Cup 2022 218379
Quang Hải chính thức tham dự AFF Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam

Chia sẻ về vấn đề này, HLV Didier Tholot cho biết: "Động thái hiện tại của chúng tôi có nghĩa là Quang Hải sẽ có ít thời gian thi đấu hơn, nhưng tôi vẫn tin tưởng vào phẩm chất của cậu ấy, những gì cậu ấy mang lại và đặc biệt là những gì cậu ấy sẽ mang đến cho đội bóng của chúng tôi, và giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của mình.

Chúng tôi muốn cậu ấy chơi đầy đủ các trận đấu với đội tuyển quốc gia, giúp cậu ấy trở lại mạnh mẽ hơn nữa và đóng vai trò quan trọng trong nửa sau mùa giải cùng chúng tôi (gần 20 trận đấu). Ngoài đội hình, tôi rất coi trọng các cá nhân và sức khỏe của mỗi cầu thủ. Tôi biết giải đấu này quan trọng như thế nào với Quang Hải cũng như tầm quan trọng của cậu ấy đối với đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tôi chúc cậu ấy mọi điều tốt đẹp".

Trước đó HLV Park Hang Seo cũng bày tỏ mong muốn có được sự phục vụ của Quang Hải tại AFF Cup 2022. Đây cũng là giải đấu cuối cùng trước khi chiến lược gia người Hàn Quốc nói lời chia tay ĐT Việt Nam. Rõ ràng đây là thông tin rất vui với toàn thể người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

HLV Park bất ngờ đổi ý, ĐT Việt Nam vắng 1 loạt trụ cột trước AFF Cup

(

Author Thethao247.vn Nguyễn Huy / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Quảng cáo
Tin nổi bật
Tin liên quan
Bảng xếp hạng