Quảng cáo

Đội trưởng U20 Việt Nam ngạc nhiên vì được triệu tập dự AFF Cup 2022

Thứ năm, 17/11/2022 17:57 PM (GMT+7)

Khuất Văn Khang bày tỏ sự ngạc nhiên khi có tên trong danh sách 31 cầu thủ chuẩn bị cho AFF Cup 2022 của HLV Park Hang-seo.

Nghe nội dung bài viết

"Tôi cảm thấy rất bất ngờ khi được triệu tập lần hai vì mọi người cũng biết tôi không được ra sân ở V.League. Nhưng khi được triệu tập, tôi nghĩ mình cần phải cố để tập luyện cũng như học hỏi các anh để làm sao phát triển bản thân nhiều hơn nữa”, Khuất Văn Khang chia sẻ cảm xúc cùng Bongdaplus sau khi được triệu tập lên đội hình ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

park2218-2109041219
Khuất Văn Khang được HLV Park Hang-seo triệu tập hồi tháng 9

Theo đó, trưa 17/11, HLV Park Hang-seo đã tung ra bản danh sách 31 cầu thủ tham dự AFF Cup 2022. Đáng chú ý, Khuất Văn Khang và Đình Duy là hai cái tên trẻ nhất góp mặt trong danh sách của chiến lược gia người Hàn Quốc.

Năm 2022 đánh dấu một năm thi đấu năng nổ của cầu thủ trẻ sinh năm 2002. Anh tham gia hàng loạt các giải đấu ở các cấp đội tuyển Việt Nam liên tục trong nhiều tháng. Tuy vậy, ở đấu trường V-League, Khuất Văn Khang mới chỉ được điền tên và có thể gọi là thi đấu theo dạng "học việc".

Tuy vậy, chắc chắn chiến lược gia người Hàn Quốc đã có những tính toán của riêng mình khi triệu tập Văn Khang. Ở cấp độ U19/U20, tiền vệ này không chỉ là cầu thủ có khả năng tạo đột biến mạnh trong tấn công mà còn là thủ lĩnh luôn đôn đốc tinh thần các đồng đội.

Có thể, Khuất Văn Khang sẽ không được ra sân quá nhiều trong đợt tập trung lần này, song chắc chắn Văn Khang sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời và làm nền móng cho những giải đấu trong tương lai.

Thầy Park vẫn 'hé cửa', Công Phượng còn nguyên cơ hội dự AFF Cup?

Danh sách tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2022:

Thủ môn: Đặng Văn Lâm (Bình Định), Trần Nguyên Mạnh (Viettel), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA)

Hậu vệ: Nguyễn Thanh Bình, Bùi Tiến Dũng (Viettel), Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu (Hà Nội), Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng (SLNA), Hồ Tấn Tài (Bình Định), Nguyễn Thanh Nhân, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Lương Duy Cương (Đà Nẵng) 

Tiền vệ: Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Phan Văn Đức (SLNA), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Hải Huy, Châu Ngọc Quang (Hải Phòng), Nguyễn Hoàng Đức, Khuất Văn Khang (Viettel), Nguyễn Quang Hải (Pau FC)

o Nguyễn Văn Quyết, Phạm Tuấn Hải (Hà Nội), Hà Đức Chinh (Bình Định), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Phạm Đình Duy (Đà Nẵng), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương) 

Author Thethao247.vn HN / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Quảng cáo
Tin nổi bật
Tin liên quan
Bảng xếp hạng